Rượu Vang Murviedro Coleccion Petit Verdot

Mã sản phẩm VNVC2-429
Xuất Xứ Tây Ban Nha
Thương Hiệu Murviedro
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Petit Verdot
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

429.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Nếu có cơ hội được thưởng thức chai Rượu Vang Murviedro Coleccion Petit Verdot thì dường như đó là một cái duyên của khách hàng đến với rượu. Vang chứa đựng biết bao những tấm chân thành, tình cảm cao quý mà con người của Tây Ban Nha gửi gắm trong đó. Hơn thế nữa khi thưởng thức ly rượu vang có lẽ những cảm xúc u buồn mệt mỏi chắc chắn sẽ không còn đọng lại trong tâm trí của người dùng.

Thông tin về Rượu Vang Murviedro Coleccion Petit Verdot

⭐ Xuất Xứ: Tây Ban Nha

⭐ Thương Hiệu: Murviedro

⭐ Vùng Làm Vang: Valencia

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Petit Verdot

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Murviedro Coleccion Petit Verdot

Nếu như nói đến những sản phẩm rượu vang đến từ thương hiệu Murviedro thì người dùng vang không ngừng khen ngợi về những chai rượu vang đến từ thương hiệu này. Chai vang này là một sản phẩm vang tiêu biểu. Được làm nên từ những trái nho Petit Verdot, dường như hương vị nho chiếm hương thơm chủ đạo trong vang. Hơn thế nữa khi nếm thử rượu còn mang đến một phức hợp hương thơm phong phú và ngọt ngào của rất nhiều những trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn. Nào là hương vị của mận chín, của anh đào hay bạch đậu khấu cho đến hương vị của dâu tây, của đinh hương hay việt quất các loại.

Có nồng độ hết sức nhẹ nhàng chỉ với 13%, chai rượu vang phù hợp với nhiều đối tượng người dùng rượu khác nhau để bất cứ ai khi nếm thử rượu cũng đều lưu luyến chúng.

Muốn cho vang được ngon hơn thì viêc bạn lựa chọn rượu thưởng thức kèm với một số món ăn cơ bản như thịt đỏ hay những thức ăn chế biến ăn sẵn là hoàn toàn phù hợp. Rượu nên dùng trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ để vang có thể phát huy được một cách trọn vẹn và tươi mát những gì có ở trong chai rượu vang.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Hãng Rượu Vang Bodegas Murviedro được thành lập vào năm 1927 với tư cách là công ty con ở Tây Ban Nha của công ty rượu Thụy Sĩ Schenk Group, công ty có vườn nho và nhà máy rượu ở Thụy Sĩ, Pháp, Ý và Tây Ban Nha.

Năm 1927, Bodegas Schenk thành lập các chi nhánh tại Tây Ban Nha. Đầu tiên trong số này là ở Vilafranca del Penedès, Catalonia, với tên gọi ‘Schenk España’.

Năm 1929, các nhà máy rượu được mở ở Alicante, Utiel và Requena. Những nhà máy rượu trẻ này ban đầu tập trung vào rượu đóng thùng ‘chất lượng’.

Năm 1931, Schenk España quyết định tập trung các hoạt động của mình vào nhà máy rượu ở Valencia, nằm cạnh cảng, sự khởi đầu của một trong những mục tiêu của thương hiệu là xuất khẩu.

Năm 1950, rượu đóng chai ngày càng trở nên quan trọng và trở thành trọng tâm chính của công ty cho đến ngày nay.

Năm 1997, Schenk España rời trụ sở chính của mình đến Requena.

Năm 2002, kỷ niệm 75 năm thành lập, Schenk España đổi tên thành Bodegas Murviedro để vinh danh rượu vang Cavas Murviedro, một trong những chai rượu vang mang tính biểu tượng nhất của Valencian, nơi đã đưa Murviedro trở thành một trong những nhà máy rượu vang nổi tiếng nhất.

Năm 2010, Bodegas Murviedro tập trung vào các giống cây bản địa, những đại sứ tốt nhất cho đất nước của Tây Ban Nha và củng cố các vườn nho lâu đời, tạo ra các loại rượu gắn liền với vùng đất với những đặc điểm độc đáo thể hiện sự khác biệt.

Năm 2017, Bodegas Murviedro kỷ niệm 90 năm thành lập, 90 năm đam mê rượu vang và củng cố thương hiệu. Một “nhà máy rượu vang lịch sử” nằm trong khu phố cổ được bảo tồn nguyên trạng với công nghệ mới nhất lấy cảm hứng từ các phương pháp truyền thống nhất.