Rượu Vang Monteverdi

Rượu vang Monteverdi hay còn được gọi "Rượu Vang Hoàng Đế", là một thương hiệu vang ngọt cao cấp tại vùng Veneto của Ý. Hãng được thành lập năm 1968, ngay nay Monteverdi đã chinh phục được các tín đồ vang với hương vị ngọt ngào, đậm đà cùng chất lượng hảo hạng của hàng loạt sản phẩm.

Danh mục sản phẩm

Gia đình Monteverdi đã nổi tiếng khắp thế giới về rượu vang trong hơn hai trăm năm, kể từ khi Angelo Maria Monteverdi mở một nhà máy rượu nhỏ ở thị trấn Casalpusterlengo vào năm 1796.

Giới thiệu rượu vang Monteverdi

Truyền thuyết kể rằng Napoléon Bonaparte, người đã dừng chân cùng quân đội của mình ở Lampugnani, ngày nay là Casalpusterlengo, đã yêu cầu cho bản thân và các sĩ quan của mình đồ ăn và rượu ngon. Loại rượu vang ngon đến nỗi Napoleon không chỉ thích nó mà còn uống rất nhiều. Đó là ngày 10 tháng 5 năm 1796.

Từ thế hệ này sang thế hệ khác, vào năm 1920, Francesco Monteverdi thành lập nhà máy rượu hiện đại đầu tiên. Nhưng tới thời Antonio Monteverdi, danh tiếng của nhà máy rượu vang mới càng phát triển và được mọi người biết đến với việc sản xuất ra những chai rượu vang ngọt chất lượng cao với giá thành rất phải chăng.

Với những thành công vang dội, ngày nay gia đình Monteverdi, hiện ở thế hệ thứ bảy, tiếp nối truyền thống sản xuất rượu vang bằng những kinh nghiệm quý báu tích lũy được. Hãng ” rượu vang hoàng đế ” liên tục cải tiến đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm rượu vang có chất lượng tốt nhất.

=> Khám phá thêm các dòng rượu vang ngọt

Bảng giá rượu vang Monteverdi

Tên sản phẩm Giá niêm yết (VND/750ml)
Rượu Vang Monteverdi Dolce Novella 360.000
Rượu Vang Monteverdi Pinot Grigio Provincia Di Pavia 460.000
Rượu Vang Monteverdi Dolce Novella Exclusive 495.000
Rượu Vang Monteverdi Primitivo Puglia 610.000
Rượu Vang Monteverdi Sangiovese Puglia 640.000
Rượu Vang Monteverdi Montepulciano D’Abruzzo 750.000
Rượu Vang Ý Monteverdi Negroamaro Puglia 835.000
Rượu Vang Monteverdi Amarone Della Valpolicella 1.950.000
Logo