Rượu Vang Monteverdi

Gia đình Monteverdi đã nổi tiếng khắp thế giới về rượu vang trong hơn hai trăm năm, kể từ khi Angelo Maria Monteverdi mở một nhà máy rượu nhỏ ở thị trấn Casalpusterlengo vào năm 1796.

Truyền thuyết kể rằng Napoléon Bonaparte, người đã dừng chân cùng quân đội của mình ở Lampugnani, ngày nay là Casalpusterlengo, đã yêu cầu cho bản thân và các sĩ quan của mình đồ ăn và rượu ngon. Loại rượu vang ngon đến nỗi Napoleon không chỉ thích nó mà còn uống rất nhiều. Đó là ngày 10 tháng 5 năm 1796.

Từ thế hệ này sang thế hệ khác, vào năm 1920, Francesco Monteverdi thành lập nhà máy rượu hiện đại đầu tiên. Nhưng tới thời Antonio Monteverdi, danh tiếng của nhà máy rượu vang mới càng phát triển và được mọi người biết đến với việc sản xuất ra những chai rượu vang ngọt chất lượng cao với giá thành rất phải chăng.

Với những thành công vang dội, ngày nay gia đình Monteverdi, hiện ở thế hệ thứ bảy, tiếp nối truyền thống sản xuất rượu vang bằng những kinh nghiệm quý báu tích lũy được. Hãng ” rượu vang hoàng đế ” liên tục cải tiến đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm rượu vang có chất lượng tốt nhất.