Rượu Vang Megale Hellas Malvasia Nera

Mã sản phẩm VNTLP-950
Xuất Xứ Ý
Thương Hiệu Le Vigne Di Sammarco
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 15 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Malvasia Nera
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

950.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Có lẽ nếu để được lựa chọn rượu vang thưởng thức thì sản phẩm Rượu Vang Megale Hellas Malvasia Nera lọt vào tầm ngắm của đa số khách hàng. Nhờ vào phong cách mới mẻ của rượu vang mà hàng năm con số tiêu thụ của rượu đạt được ở mức đáng kể. Vì thế cho nên rượu có khả năng cạnh tranh rất cao trên thị trường không riêng gì vang Pháp, hay Đức…mới thu hút được sự chú ý của người dùng rượu, mà chai vang này mang đến niềm tự hào dành cho rượu vang Italia.

Thông tin về Rượu Vang Le Vigne Di Sammarco Megale Hellas Malvasia Nera

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Thương Hiệu: Le Vigne Di Sammarco

⭐ Vùng Làm Vang: Cellino San Marco, San Don

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: 100% Malvasia nera

⭐ Nồng Độ: 15 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Le Vigne Di Sammarco Megale Hellas Malvasia Nera

Khi kể đến những sản phẩm rượu vang đến từ hương hiệu Le Vigne Di Sammarco thì có lẽ chắc chắn người ta không thể không kể đến sản phẩm rượu vang mang tên chai rượu vang này. Có được cấu trúc rượu cân bằng và hoàn hảo bởi nồng độ cồn tương đối cân bằng 15%, rượu vang như luôn khẳng định giá trị của mình trong mọi hoàn cảnh nhất định của nó.

Được tuyển chọn từ 100% nho Malvasia nera, chai rượu vang chứa đựng hương thơm chủ đạo ngọt ngào tươi mới từ chính giống nho ấy. Khi thưởng thức vang còn bung tỏa trong vòm miệng một phức hợp hương thơm khác nữa lẫn lộn đan xen như việt quất, cherry, mận chín hay anh đào đỏ.

Sự mềm mượt trong tính cách của rượu vang kèm theo một chất vang song sánh dịu nhẹ chắc chắn sẽ khiến cho người dùng vang cảm thấy hài lòng về tất cả những gì được thể hiện trong cá tính của rượu.

Thịt đỏ hay những đồ niến chiên giòn như sườn nướng, thịt bò BBQ chắc chắn sẽ làm nên những sự hoàn hảo trong bản giao hưởng tuyệt vời của ẩm thực và rượu vang.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Le Vigne Di Sammarco là nhà máy rượu vang nổi tiếng được thành lập vào năm 1972 ở vùng nông thôn Cellino San Marco, Puglia, Ý, được sở hữu bởi gia đình Rizzello, một gia đình có truyền thống sản xuất rượu vang từ lâu đời.

Năm 2000, chai rượu đầu tiên được dán nhãn Le Vigne Di Sammarco.

Năm 2007, gia đình Rizzello xây dựng một nhà máy mới, hiện đại để sản xuất rượu vang chất lượng cao.

Với 180 ha đất trong đó 80% được dùng để trồng cho các giống nho: Primitivo, Negroamaro, Malvasia Nera và Susumaniello, dành cho việc sản xuất rượu vang chất lượng cao, được trao chứng nhận DOP, Le Vigne di Sammarco không ngừng mở rộng tầm nhìn với mong muốn truyền bá văn hóa rượu vang của Salento đến toàn thế giới.