Rượu Vang M.Chapoutier Les Granits

Mã sản phẩm VNWH-4180
Xuất Xứ Pháp
Thương Hiệu M.Chapoutier
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 12.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Marsanne
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

4.180.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Chapoutier bắt đầu sản xuất rượu từ năm 1879 là một trong những nhà sản xuất dễ nhận biết nhất ở Thung lũng Rhône. Nó được biết đến với các loại rượu vang như Hermecca đỏ và trắng. Nhà máy này sản xuất nhiều loại rượu vang khác nhau, từ cao cấp đến những chai rượu giá bình dân phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Rượu Vang M.Chapoutier Les Granits được ghi nhân là dòng rượu lâu đời nhất ở vùng làm rượu này

Hiện nay, rượu được rất nhiều đại lý và công ty các nước trên thế giới săn đón, nhập khẩu và phân phối chính hãng để đáp ứng nhu cầu của hàng triệu thực khách trên toàn cầu.

Thông Tin Về Rượu Vang M.Chapoutier Les Granits

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương hiệu: M.Chapoutier

► Vùng Làm Vang: Rhône valley

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống NhoMarsanne

► Nồng Độ: 12.5%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng tươi

► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở 10°C – 14°C, ướp trong xô đá khoảng 10 – 15 phút.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang M.Chapoutier Les Granits

Rượu có màu vàng tươi sống động gợi lên màu của khoáng chất, hoa kim ngân, hoa huệ và mật ong. Rượu được ghi nhân là dòng rượu lâu đời nhất ở vùng làm rượu này. Quả nho chín thu hoạch sau đó được ủ 10 tháng trong thùng gỗ sồi

M.Chapoutier Les Granits làm nên một dòng rượu vang cổ điển có tiềm năng để trong hầm rượu lên đến 60 năm mà vẫn giữ nguyên được vị ngon. Thậm chí, trải qua quá trình thời gian, rượu còn trở nên sâu lắng và đậm đà hơn vài phần.

Cây nho chín được thu hoạch mang hàm lượng cồn tự nhiên ở nồng độ 12.5%. Cây nho ép nước được giữ tươi trong nhiệt độ lạnh khoảng 48 giờ trước khi được lên men. Màu vàng tươi sống động gợi lên phản ánh của khoáng chất, hoa kim ngân, hoa huệ và mật ong. Với sự lên men 100% từ những trái nho thơm ngon chín mọng Marsanne, hương vị rượu không thể quyến rũ và ngọt ngào hơn. Ngoài ra, nhà sản xuất đã khéo léo kết hợp với các nguyên liệu khác theo một tỉ lệ hoàn hảo Nhờ cấu trúc tannin dẻo dai, chắc chắn cùng chất rượu sánh đậm, rượu còn có một sức lôi cuốn mạnh mẽ bất ngờ mà chưa loại rượu vang trắng nào làm được như mật ong, hương hoa, gia vị, … để tạo nên sự cân bằng trong cấu trúc rượu cũng như tạo nên điểm nhấn khác biệt của rượu so với các loại rượu khác. Trải qua quá trình thời gian, rượu còn trở nên sâu lắng và đậm đà hơn vài phần.

Nhiệt độ: 10-14oC ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 30 phút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn: thịt đỏ, thịt trắng, thịt hun khói, …

guest
Inline Feedbacks
View all comments