Rượu Vang Luccarelli Primitivo Vintage Edition

Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Puglia
Thương Hiệu Luccarelli
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Primitivo
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

380.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Hướng đến đỉnh vinh quang của rượu vang nhân loại, vang Italia luôn có được chỗ đứng cũng như vị thế nhất định của mình trên thị trường. Sản phẩm Rượu Vang Luccarelli Primitivo Vintage Edition đến từ nhà làm rượu Luccarelli không ngừng khẳng định được tên tuổi của vang Ý cũng như của thương hiệu sản xuất rược vang có sức ảnh hưởng ở khắp thị trường các nước.

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang Luccarelli Primitivo Vintage Edition

Xuất xứ: Ý

Vùng làm vang: Puglia

Hãng sản xuất: Luccarelli

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Primitivo

Nồng độ: 13.5 %

Dung tích: 750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Luccarelli Primitivo Vintage Edition

Nói đến rượu vang Italia là nói đến những đứa con tinh thần vô cùng hoàn hảo đặc biệt. Chai rượu vang này nằm trong top những sản phẩm rượu vang đại trà bình dân của Ý bán chạy lớn trên thị trường hiện nay. Những gì khách hàng cảm nhận được có ở trong sản phẩm rượu vang này hoàn hảo như chưa từng gặp gỡ.

Trưởng thành từ giống nho đỏ Primitivo, chai rượu vang làm nên những ký ức trọn vẹn trong tâm trí của người thưởng thức rượu vang trên thế giới. Nếu đã từng có cơ hội được nếm thử chai vang này 1 lần thì chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy yêu thương vang một cách sâu sắc trọn vẹn. Bung tỏa trong khoang miệng là một phức hợp hương vị đa dạng phong phú khác nhau, sản phẩm rượu vang thể hiện được hương thơm của đinh hương, anh đào, tuyết tùng hay da thuộc. Mọi thứ thuộc về chai rượu vang này là thành quả của sự nỗ lực không ngừng từ nhà sản xuất cũng như sự khéo léo của đôi bàn tay những người thợ làm nghề sản xuất rượu vang đất nước họ.

Sẽ chẳng bao giờ quên được hương vị của sản phẩm rượu vang sau mỗi lần khách hàng nếm thử chúng. Rượu vang vốn dĩ hoàn hảo hơn nếu như khách hàng biết cách lựa chọn rượu để thưởng thức kèm theo những món ăn phù hợp. Với chai vang này chúng thích hợp nhất khi khách hàng dùng rượu thưởng thức kèm cùng với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thì thú rừng nướng, thịt nướng BBQ.

guest
Inline Feedbacks
View all comments