Rượu Vang Torley Excellence Chardonnay Extra Sec

Mã sản phẩm VNBMF1-140
Xuất Xứ Hungary
Loại Rượu Vang Nổ – Vang Sủi, Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 11.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Chardonnay
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

140.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Vang trắng Hungary mang đến cho người thưởng thức những cảm xúc thung hoa bất ngờ. Một chai rượu vang tươi mát đặc biệt sẽ đảm bảo mang đến cho người dùng có được những bữa tiệc đầy tươi vui. Và chai Rượu Vang Torley Excellence Chardonnay Extra Sec chính là một trong số những chai vang như thế.

Thông tin về Rượu Vang Torley Excellence Chardonnay Extra Sec

⭐ Xuất Xứ: Hungary

⭐ Thương Hiệu: Torley

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Nổ

⭐ Màu Sắc: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Chardonnay

⭐ Nồng Độ: 11.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Torley Excellence Chardonnay Extra Sec

Chardonnay được biết đến là giống nho trắng tiêu biểu được rất nhiều nhà sản xuất lựa chọn làm nên những chai vang trắng thơm ngon tuyệt hảo. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ. Được hình thành hoàn toàn từ 100% giống nho Chardonnay, chính vì thế hương vị của nho như phả vào toàn bộ trong hương vị của chai rượu vang này để lại một ấn tượng đặc biệt sâu sắc.

Ngay từ lúc bật nắp chai rượu vang ra dường như không gian xung quanh đang ngập tràn hương thơm phong phú của vang không chỉ dừng lại bởi hương vị từ nho mà chúng còn mang đến một loạt những hương thơm phong phú đa dạng khác nữa đến từ nhiều trái cây mùa hè tươi mát khác như táo, cam, lê hay bưởi các loại…

11.5% là nồng độ cồn có trong rượu, với cấu trúc vang cân đối hài hào và nhẹ nhàng lưu luyến rượu có thể phù hợp với rất nhiều những người thưởng thức rượu vang. Trong tiềm thức của những ai đã từng thưởng thức rượu thì vang không những đảm bảo về chất lượng bên trong mà chúng còn đẹp quyến rũ ngay từ hình thức bên ngoài của chúng với màu vàng rơm lôi cuốn óng ả. Rượu hút hồn người để những ánh mắt khó lòng có thể rời xa được rượu. Vang là sự hoàn hảo cả ở hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong.

guest
Inline Feedbacks
View all comments