Rượu Vang Louis Jadot Vosne Romanee Les Suchots

Mã sản phẩm VNPV-5219
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bourgogne
Thương Hiệu Louis Jadot
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Pinot Noir
Khoảng Giá 5.000.000 – 10.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

5.219.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Là loại rượu có khả năng phát triển trong hầm rượu nhiều năm mà vẫn giữ được hương vị hoàn hảo vốn có, Rượu Vang Louis Jadot Vosne Romanee Les Suchots mang đến cho các thực khách nhiều cảm xúc trong suốt quá trình thưởng thức. Rượu có nồng độ 13,5% và được làm ra toàn bộ từ giống nho Pinot Noir.

Thông Tin Về Rượu Vang Louis Jadot Vosne Romanee Les Suchots

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương hiệu: Louis Jadot

► Vùng làm vang: Bourgogne

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Pinot Noir

► Nồng Độ: 13,5%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ đậm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Louis Jadot Vosne Romanee Les Suchots

Giống nho Pinot Noir được trồng tại vùng Burgundy của nước Pháp từ lâu đã nổi tiếng trên toàn thế giới với độ tươi ngon, ngọt ngào cùng màu sắc đẹp mắt của nó khi hấp thụ được tinh hoa của đất trời và được chăm sóc với phương thức đặc biệt. Vì thế mà thương hiệu Louis Jadot đã quyết định chọn giống nho này làm nguyên liệu duy nhất cho rượu. 

Khi được thể hiện ưu điểm trong quá trình làm rượu thì giống nho này đã mang tới cho thực khách một loại vang đẳng cấp cao, xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra để có thể thưởng thức nó. Điều này được bộc lô ngay từ việc bạn mê mẩn ngắm nhìn màu đỏ đậm đầy quyến rũ, lôi cuốn và sang trọng của rượu. Với màu rượu này bạn hoàn toàn có thể tự tin chọn nó làm đồ uống chính trong những bữa tiệc quan trọng.

Điều bất ngờ mà loại vang đỏ này mang tới cho thực khách đó là sự thay đổi cảm xúc đầy mạnh mẽ trong suốt quá trình thưởng thức. Nếu như từ đầu lúc rượu mới tràn vào khoang miệng chỉ xuất hiện mùi bùi bùi, ngọt ngào của nho kết hợp với một số loại quả chín khá nhẹ nhàng thì sau đó mùi thơm mạnh mẽ của các loại trái cây vùng nhiệt đới được phát triển hơn khí cảm xúc của người uống cũng được tăng tiến.

Chất tannin rất dẻo dai kết hợp cùng tính acid hoàn thiện của rượu và nồng độ 13,5% là những yếu tố tạo nên giá trị hơn nữa cho hương vị của loại rượu này. Nhất là khi rượu lắng đọng thật sâu bên trong cổ họng với mùi thơm của gỗ sồi hòa với mùi hoa quả đỏ, mùi gia vị mọng và khoáng chất.

guest
Inline Feedbacks
View all comments