Rượu Vang Le Domaine D’Henri L’Homme Mort

Mã sản phẩm VNPV1-1819
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bourgogne
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 12.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Chardonnay
Khoảng Giá 1.500.000 – 2.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.638.000

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.638.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Yêu mến thưởng thức hương vị của những chai rượu vang trắng chắc chắn quý vị không còn lạ lẫm gì với cái tên Rượu Vang Le Domaine D’Henri L’Homme Mort. Một sản phẩm đồ uống nổi tiếng của Pháp mang đến nhiều cảm hứng cho khách hàng ngay từ lần đầu thưởng thức. Rượu chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc cưới hỏi, tiệc sinh nhật, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng.

Thông tin về Rượu Vang Le Domaine D’Henri L’Homme Mort

► Xuất xứ: Pháp

► Thương hiệu: Domaine d’Henri

► Vùng làm vang: Bourgogne

► Loại vang: Rượu vang trắng

► Giống nho: Chardonnay

► Nồng độ: 12,5 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu vàng rơm

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 11 – 14 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Le Domaine D’Henri L’Homme Mort

Hãy thể hiện mình là một khách hàng thông thái bằng cách trước khi sở hữu và trải nghiệm hương vị của chai rượu vang này quý vị cần tìm hiểu rõ về quy trình sản xuất và hương vị của chúng bởi đây chính là những yếu tố quyết định đến chất lượng và khả năng tiêu thụ của chai rượu vang này. Rượu được làm từ giống nho Chardonnay với những gốc nho có tuổi đời vài chục năm tuổi; nho được phân loại sau đó bỏ cuống rồi đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng thép không gỉ và những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 1 năm trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Như thôi miên khách hàng ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ rượu đã nhanh chóng chiếm trọn trái tim của người tiêu dùng bằng gam màu vàng rơm vô cùng ấn tượng. Ngoài ra với cấu trúc rượu ổn định, tanin bền lâu, nồng độ cồn lý tưởng, hương vị của rượu là sự kết hợp của một số loại trái cây tươi như cam, quýt, dứa, táo xanh, xoài hòa quyện cùng cam thảo, hương hoa, hạt tiêu xanh tạo nên một hương vị độc đáo, mới mẻ cho vang.

Rượu thích hợp sử dụng khi được ướp lạnh trước khoảng 30 phút rồi sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm và phục vụ trong điều kiện nhiệt độ phòng dao động từ 11 – 14 độ C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Le Domaine D’Henri L’Homme Mort”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *