Rượu Vang Domaine Faiveley

Domaine Faiveley là một nhà sản xuất rượu vang Pháp uy tín, chuyên sản xuất những chai vang đẳng cấp thế giới. Với lịch sử lâu đời, cam kết chất lượng và phong cách rượu vang tinh tế, rượu vang Domaine Faiveley là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích vang Burgundy.

Danh mục sản phẩm

Domaine Faiveley là nhà một nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng của Pháp, được thành lập từ năm 1825 tại Nuits-Saint-Georges, trung tâm của Côte de Nuits bởi Pierre Faiveley. Trải qua 7 thế hệ, gia đình Faiveley ngày nay nắm quyền điều hành của một trong những điền trang đẹp nhất vùng Burgundy. Kể từ năm 2005, Domaine Faiveley được Erwan Faiveley tiếp quản. Năm 2014, chị gái Eve Faiveley của Erwan gia nhập công việc kinh doanh của gia đình. Họ làm việc với niềm đam mê lớn và cam kết các giá trị truyền thống được đặt ra bởi các thế hệ Faiveley trước đây.Erwan Faiveley đã cải tạo các hầm rượu Domaines, ở cả Nuits-Saints-George và Mercurey. Các nhà máy được trang bị máy ép hiện đại, thùng gỗ được thiết kế riêng và là những thùng gỗ sồi tốt nhất.

Gia đình Faiveley đã mua các vườn nho và ngày nay là một trong những chủ sở hữu lớn nhất của các vườn nho ở Côte de Nuits, Côte de Beaune và Côte Chalonnaise với tổng tài sản là 331 mẫu Anh. Domaine Faiveley tự hào có một di sản rượu vang khá đặc biệt. Tài sản vườn nho của họ bao gồm một số mảnh đất Grand Cru và Premiers Cru tốt nhất, nơi Chardonnay và Pinot Noir phát triển mạnh mẽ.

Thông qua sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, Domaine Faiveley tạo ra loại rượu vang Burgundy tuyệt vời. Các cây nho được chăm sóc bằng phương pháp trồng nho bền vững, nhằm bảo tồn sự đa dạng của hệ động thực vật trong môi trường tự nhiên.

Dưới sự chỉ đạo của Jérôme Flous, Giám đốc Nhà máy làm rượu & Vườn nho tại Domaine Faiveley, tất cả các công đoạn của quy trình sản xuất rượu đều được thực hiện với sự cẩn thận và độ chính xác cao nhất. Nho được thu hoạch bằng tay ở độ chín hoàn hảo, được phân loại và lựa chọn trước khi tiếp tục lên men. Việc ủ rượu được thực hiện thủ công, theo truyền thống. Rượu được ủ từ 12 đến 18 tháng trong thùng gỗ sồi của Pháp bằng cách sử dụng thùng màu Burgundy phù hợp với cách thể hiện của từng loại rượu.

=> Xem thêm các dòng rượu vang Pháp

Logo