Rượu Vang Domaine Des Comtes Lafon Volnay Santenots Du Milieu

Mã sản phẩm VNPV-5599
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bourgogne
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Pinot Noir
Khoảng Giá 5.000.000 – 10.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

5.599.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Được xem là loại vang đỏ biểu hiện rõ nét nhất cho sự phong phú trong hương vị của dòng vang cổ điển Pháp, Rượu Vang Domaine Des Comtes Lafon Volnay Santenots Du Milieu chắc chắn sẽ làm cho thực khách tận hưởng được những kết tinh tuyệt vời nhất khi thưởng thức. Rượu có nồng độ 13,5% và được làm từ nguyên liệu chính là giống nho Pinot Noir.

Rượu Vang Domaine Des Comtes Lafon Volnay Santenots Du Milieu

Thông Tin Về Rượu Vang Domaine Des Comtes Lafon Volnay Santenots Du Milieu

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương hiệu: Domaine Des Comtes Lafon

► Vùng làm vang: Bourgogne

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Pinot Noir

► Nồng Độ: 13,5%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ đậm có ánh tía

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Domaine Des Comtes Lafon Volnay Santenots Du Milieu

Từ khi chính thức được xuất kho đưa ra thị trường thì rượu đã nhận được sự yêu mến của đông đảo các khách hàng trên toàn thế giới bởi ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ của chai rượu thì loại rượu này còn là biểu hiện rõ nét cho sự phong phú của dòng vang cổ điển Pháp về hương vị.

Tiềm năng của giống nho Pinot Noir đã được phát triển một cách đầy thanh lịch, tinh tế trong quá trình làm rượu bí truyền của thương hiệu Domaine Des Comtes Lafon. Và sự tinh tế, thanh lịch đó được thể hiện sâu sắc qua màu đỏ đậm có ánh tía của rượu. Có thể nói đây là màu rượu khá hiếm và bộc lộ được sự cao quý, quyến rũ, sang trọng đến không ngờ. Vì thế mà thực khách nào khi nhìn thấy màu rượu cũng khó mà dứt được, chỉ muốn ngắm thêm nữa.

Sự phát triển mạnh mẽ trong tiềm năng của giống nho Pinot Noir đã kiến tạo nên hương vị nồng đậm của mùi nho chín đan xen với mùi thơm của nhiều loại trái cây khác. Mùi hương phức hợp này bung xõa trong vòm miệng khá mãnh liệt nên vị giác của người uống ngay lập tức cảm nhận được. Thời gian quyến luyến của loại rượu này trong vòm miệng khá lâu nên càng làm cho vị giác của người uống thêm sinh động.

Lượng tannin chín chắn, cấu trúc tròn đầy, độ acid cân bằng và nồng độ 13,5% của rượu đã tác động sâu bên trong cổ họng và có khả năng níu giữ tại đó mùi hương phảng phất của gỗ sồi điểm xuyết với mùi hương trái cây phong phú một cách bền bỉ.

guest
Inline Feedbacks
View all comments