Rượu Vang Chateau Romer Sauternes

Mã sản phẩm VNTH2-2700
Xuất Xứ Pháp
Loại Rượu Rượu Vang Trắng, Rượu Vang Ngọt
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Sauvignon Blanc, Muscadelle, Semillon
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

2.700.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Không chỉ có vang của Mỹ, Đức hay Italia mới có thể làm rung động người dùng vang trên thế giới mà rượu vang Pháp nói chung có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên thị trường. Rượu Vang Chateau Romer Sauternes tự hào là một dòng sản phẩm vang đỏ cao cấp Pháp để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng người thưởng thức vang. Hơn thế nữa vang sẽ là món quà biếu tặng vô cùng quý  giá và tràn đầy ý nghĩa.

Thông Tin Về Rượu Vang Chateau Romer Sauternes

► Xuất Xứ: Pháp

Vùng Làm Vang: Sauternes

► Loại Vang: Rượu vang trắng

► Giống Nho: Sauvignon BlancSemillonMuscadelle

► Nồng Độ: 13.5%

Dung Tích: 750ml

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: 8-10 độ C

► Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Chateau Romer Sauternes

Vang Pháp nói chung luôn là niềm tự hào của đất nước và con người nơi cội nguồn sinh ra nó. Khi nói đến rượu vang thì không thể không kể đến vang Pháp bởi nơi đây có một truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời với hàng nghàn chai vang có tên tuổi. Và chai vang này là một trong số những chai vang điển hình không thể không kể đến.

Được làm nên từ sự kết hợp của nhiều giống nho như Sauvignon Blanc, Semillon, Muscadelle, nhà sản xuất đã rất thành công khi biết kết hợp những trái nho ấy theo tỉ lệ nhất định để làm nên vị vang trọn vẹn. Bởi vậy cho  nên hương vị của vang đậm đà từ hương vị của nho. Điểm xuyến trong vang còn là sự hiện hữu của hương thơm những trái cây có múi như bưởi cam hay quýt.

Nồng độ cân đối nhẹ nhàng 13.5% cho thấy vang có thể thích hợp với rất nhiều những đối tượng người dùng khác nhau. Ngay cả các chị em phụ nữ cũng có thể thưởng thức được rượu. Vang trở nên ngon hơn khi bạn dùng chúng với một số món ăn khai vị như súp gà ngô non hay các món lẩu hải sản.

Trong điều kiện nhiệt độ từ 8 đến 10 độ C vang được thưởng thức sẽ phát huy tối đa được sự tươi mát có trong hương vị của mình.

guest
Inline Feedbacks
View all comments