Rượu Vang Chateau Lagrezette Pigeonnier

Mã sản phẩm VNVC1-4400
Xuất Xứ Pháp
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Malbec
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
Danh mục: Từ khóa:
GIÁ THAM KHẢO:

4.400.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Trong số những chai rượu vang sáng giá cao cấp của Pháp thì cái tên chai Rượu Vang Chateau Lagrezette Pigeonnier là sự lựa chọn hoàn hảo đặc biệt cho khách hàng lựa chọn làm những món quà biếu tặng cao cấp. Sở hữu chai rượu vang bạn như được sở hữu một món ăn tinh thần đặc biệt hoàn hảo bởi tất cả những giá trị đặc biệt có trong rượu.

Thông tin về Rượu Vang Chateau Lagrezette Pigeonnier

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Chateau Lagrezette

⭐ Vùng Làm Vang: Cohors

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Malbec

⭐ Nồng Độ: 14.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Chateau Lagrezette Pigeonnier

Chateau Lagrezette không ngừng lớn mạnh trên thị trường nhờ những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau của họ. Chai vang này cũng vậy chúng là đứa con cưng đến từ nhà sản xuất để lại những cảm xúc vô cùng mãnh liệt dành cho người thưởng thức vang. Điều gì khiến cho chai rượu vang có được cảm xúc hoàn hảo đặc biệt đến như thế. Chắc có lẽ chúng xuất phát từ hương vị của rượu. Sự đẳng cấp có trong hương vị của vang là nhờ sự kế thừa hương thơm tinh tế từ nho Malbec, từ hương thơm của trái cây chín đỏ cho đến mâm xôi, việt quất hay hương vị của anh đào.

Không chỉ dừng lại ở đó mà chính từ diện mạo bên ngoài của rượu cũng đủ sức để khiến cho người dùng lưu luyến. Vang mang đến thứ ánh màu của những đoá hoa tươi, màu của những chớm nụ hồng ấn tượng. Rượu gợi lên thứ ánh màu của tình yêu và của sự thuỷ chung mặn nồng đầy son sắc.

Đối với những người sành vang thì cái tên của chai rượu vang này chắc chắn sẽ nằm trong danh sách bộ sưu tập rượu vang của họ. Chỉ cần có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang dù chỉ là 1 lần duy nhất thì chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn ấn tượng bởi hương vị có trong vang.

guest
Inline Feedbacks
View all comments