Rượu Vang Chaku Cabernet Sauvignon

Mã sản phẩm VNHD1-245
Xuất Xứ Chile
Vùng Làm Vang Colchagua Valley
Thương Hiệu La Ronciere
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

245.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Nói đến Chile là nói đến một quốc gia với rất nhiều những sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Chai Rượu Vang Chaku Cabernet Sauvignon là một trong số những sản phẩm vang độc đáo mới mẻ mang đến những dấu yêu trọn vẹn dành cho người dùng. Liệu rằng bạn sẽ không lung lay khi nếm thử chai vang? Quả thực đó là một điều rất khó có thể bởi rượu đậm đà quyến rũ người dùng như một sức mạnh ghê gớm để lòng người khó cưỡng lại được.

Thông tin về Rượu Vang Chaku Cabernet Sauvignon

⭐ Xuất Xứ: Chile

⭐ Thương Hiệu: La Ronciere

⭐ Vùng Làm Vang: Colchagua Valley

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Cabernet Sauvignon

⭐ Nồng Độ: 13.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Chaku Cabernet Sauvignon

Trong số những chai vang đỏ đại trà bình dân của Chile thì có lẽ chai rượu vang này mang đến cho người dùng sự hài lòng sâu sắc nhất. Được trưởng thành từ trái nho vua Cabernet Sauvignon, vang bung toả hương vị xao xuyến và ngọt ngào từ nho. Thi thoảng rượu còn là sự gợi ý bởi hương vị của mận chín, cherry hay anh đào chín đỏ. Có những cảm nhận rất đơn giản, mộc mạc và đầy chân thành của rượu vang đã đi vào tâm trí của người thưởng thức một cách nhanh chóng và trọn vẹn. Điều gì sẽ khiến cho bạn cảm thấy yêu thương chai rượu vang ngay từ giây phút ban đầu. Chắc có lẽ chúng xuất phát từ chính hình thức bên ngoài bởi màu đỏ ruby ấn tượng trước khi người ta được cảm nhận đến hương vị của rượu vang.

Luôn bồi hồi, xao xuyến, rượu chẳng bao giờ làm cho người dùng cảm thấy không hài lòng về tất cả những giá trị có trong rượu. Để cho chai rượu vang được trở nên hoàn hảo và sâu sắc hơn thì việc bạn thưởng thức vang cũng cần có nghệ thuật riêng nhất định. Với chai rượu vang này bạn nên dùng chúng để sở hữu cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng các loại.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Năm 1949, Don Fernando Orueta Ruiz de Eguiláz thực hiện vụ thu hoạch đầu tiên tại vườn nho và nhà máy rượu đầu tiên của mình ở Chile. Kể từ đó, nhà máy rượu vang La Ronciere đã hoạt động và cải tiến từng ngày, với mục đích vững chắc là đổi mới và không ngừng nâng cao chất lượng cung cấp và dịch vụ.

Hầm rượu của La Ronciere tọa lạc tại Graneros (Rigion of Libertador Bernardo O´Higgins) và cách Santiago 80 km. Để đảm bảo kết quả tốt nhất về chất lượng rượu vang, La Ronciere đã kết hợp công nghệ hiện đại và kĩ thuật truyền thống trong quá trình sản xuất rượu vang của mình.Tinh thần và niềm đam mê của gia đình đối với công việc cao quý này đã được duy trì qua ba thế hệ.

Chính sách phát triển bền vững của La Ronciere

  • Tuân thủ tất cả các luật và quy định về môi trường, chất lượng và an toàn, sức khỏe và an toàn lao động cũng như các cam kết khác mà công ty đã ký kết về quy định hoạt động của hầm rượu và quy trình sản xuất rượu.
  • Cam kết cải tiến liên tục trong 3 lĩnh vực quản lý, dựa trên việc thiết lập các mục tiêu chính sách cũng như thông qua việc thiết lập các chỉ số hoạt động.
  • Nâng cao nhận thức của người lao động về trách nhiệm của họ đối với sự an toàn của thành phẩm. Giảm thiểu xác suất phát sinh các mối nguy hại đối với an toàn thực phẩm.
  • Đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng, cải thiện và tăng sự hài lòng của họ
  • Cam kết ngăn ngừa ô nhiễm môi trường cũng như giảm thiểu rủi ro nghề nghiệp và sức khỏe người lao động.
  • Khuyến khích các nhân viên quan tâm và tôn trọng lẫn nhau, khắc sâu trong mỗi nhân viên tinh thần trách nhiệm và quản lý hiệu quả, thực hiện các phương thức vận hành và đào tạo phù hợp.
  • Thúc đẩy, lan tỏa những nỗ lực trong việc thực hiện các mục tiêu, chia sẻ kinh nghiệm của mình đến khách hàng, khu vực lân cận, các trường Sư phạm Kỹ thuật và các công ty nói chung.