Rượu Vang La Ronciere

La Ronciere là thương hiệu rượu vang Chile được thành lập vào năm 1949 bởi gia đình Orueta. Rượu vang La Ronciere nổi tiếng với phong cách "boutique", chú trọng vào chất lượng và hương vị tinh tế, đẳng cấp của từng dòng vang.

Danh mục sản phẩm

Filters

 

Khoảng giá
Xuất xứ

Năm 1949, Don Fernando Orueta Ruiz de Eguiláz thực hiện vụ thu hoạch đầu tiên tại vườn nho và nhà máy rượu đầu tiên của mình ở Chile. Kể từ đó, nhà máy rượu vang La Ronciere đã hoạt động và cải tiến từng ngày, với mục đích vững chắc là đổi mới và không ngừng nâng cao chất lượng cung cấp và dịch vụ.

Hầm rượu của La Ronciere tọa lạc tại Graneros (Rigion of Libertador Bernardo O´Higgins) và cách Santiago 80 km. Để đảm bảo kết quả tốt nhất về chất lượng rượu vang, La Ronciere đã kết hợp công nghệ hiện đại và kĩ thuật truyền thống trong quá trình sản xuất rượu vang của mình.Tinh thần và niềm đam mê của gia đình đối với công việc cao quý này đã được duy trì qua ba thế hệ.

Chính sách phát triển bền vững của La Ronciere

  • Tuân thủ tất cả các luật và quy định về môi trường, chất lượng và an toàn, sức khỏe và an toàn lao động cũng như các cam kết khác mà công ty đã ký kết về quy định hoạt động của hầm rượu và quy trình sản xuất rượu vang Chile.
  • Cam kết cải tiến liên tục trong 3 lĩnh vực quản lý, dựa trên việc thiết lập các mục tiêu chính sách cũng như thông qua việc thiết lập các chỉ số hoạt động.
  • Nâng cao nhận thức của người lao động về trách nhiệm của họ đối với sự an toàn của thành phẩm. Giảm thiểu xác suất phát sinh các mối nguy hại đối với an toàn thực phẩm.
  • Đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng, cải thiện và tăng sự hài lòng của họ
  • Cam kết ngăn ngừa ô nhiễm môi trường cũng như giảm thiểu rủi ro nghề nghiệp và sức khỏe người lao động.
  • Khuyến khích các nhân viên quan tâm và tôn trọng lẫn nhau, khắc sâu trong mỗi nhân viên tinh thần trách nhiệm và quản lý hiệu quả, thực hiện các phương thức vận hành và đào tạo phù hợp.
  • Thúc đẩy, lan tỏa những nỗ lực trong việc thực hiện các mục tiêu, chia sẻ kinh nghiệm của mình đến khách hàng, khu vực lân cận, các trường Sư phạm Kỹ thuật và các công ty nói chung.
Logo