Rượu Vang Catena Alta Malbec

Mã sản phẩm VNTK-2677
Xuất Xứ Argentina
Vùng Làm Vang Mendoza
Thương Hiệu Catena Zapata
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.9 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Malbec
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

2.677.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Đến với đất nước Argentina người dùng vang cảm thấy ấn tượng mạnh mẽ bởi hệ thống rượu vang có trong họ. Rượu Vang Catena Alta Malbec Trưởng thành từ những trái nho Malbec, hương vị vang hoà quyện đậm đà và trở thành món ăn tinh thần hoàn hảo đặc biệt không thể thiếu dành cho những bữa tiệc vui có nhiều người tham dự bữa tiệc ấy.

Thông tin về Rượu Vang Catena Alta Malbec

⭐ Xuất Xứ: Argentina

⭐ Thương Hiệu: Catena Zapata

⭐ Vùng Làm Vang: Mendoza

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Malbec

⭐ Nồng Độ: 13.9 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Catena Alta Malbec

Vùng làm vang Uco Valley, Mendoza nước Argentina luôn đảm bảo có thể làm nên những chai rượu vang hoàn hảo đẳng cấp nổi tiếng trên thị trường được nhiều người biết đến. Chai rượu vang này cũng vậy, chúng trưởng thành từ vùng sản xuất rượu vang. Sở hữu những trải nghiệm vô cùng thú vị, rượu gợi mở những giá trị tinh thần, những hương thơm tinh tế và hoàn hảo chỉ có ở trong vang.

Được tuyển chọn từ 100% giống nho Malbec, sự hoà quyện hương vị của vang cũng là nhờ từ 1 phần chủ đạo hương vị của nho. Hơn thế nữa cảm xúc thăng hoa có trong rượu còn là sự ghi chú sâu sắc bởi hương vị của việt quất chín đỏ, mâm xôi hay anh đào. Hương thơm từ hạt óc cho, tuyết tùng đinh hương và hương vị của thuốc lá, da thuộc càng khiến cho vị rượu phong phú biết nhường nào.

Mang đến sự trọn vẹn trong hương vị của sản phẩm rượu vang kèm theo đó là một hình thức bên ngoài bắt mắt bởi màu đỏ ruby ấn tượng, rượu không chỉ lưu luyến người dùng ở chất lượng bên trong mà còn là hình thức bên ngoài mà vang đang sở hữu.

Luôn được đánh giá cao trên thị trường, do vậy hàng năm rượu đạt được con số sản xuất và tiêu thụ mạnh mẽ không chỉ riêng gì nước Argentina mà rượu vang còn được biết đến nhiều trên toàn thế giới.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Catena Zapata Là hãng sản xuất rượu hàng đầu ở Mendoza, Argentina. Hãng Rượu Vang Catena Zapata được thành lập vào năm 1902 và được biết đến với vai trò tiên phong trong việc hồi sinh giống nho Malbec, phát hiện ra những vườn nho ở độ cao cực lớn ở chân núi Andean của Mendoza. Chủ sở hữu hiện nay là Nicolás Catena Zapata. Ông là Tiến sĩ Kinh tế, là nhà cách mạng thầm lặng trong cuốn sách lịch sử gia đình Catena. Được đánh giá là “một người có tầm nhìn, trí tuệ cao”,

Nicolás Catena Zapata là người đầu tiên xuất khẩu rượu vang hảo hạng của Argentina, đặt nền móng cho sự ưu việt của đất nước này trên bản đồ rượu vang thế giới ngày nay. Nhà máy sản xuất rượu của Catena Zapata có cấu trúc nổi bật bởi thiết kế giống kim tự tháp dựa trên kiến trúc của người Maya, nằm ở Agrelo, Lujan de Cuyo.

Rượu vang của Bodega Catena Zapata có nguồn gốc từ sáu vườn nho lịch sử: Angélica, La Pirámide, Nicasia, Domingo, Adrianna và Angélica Sur. Các vườn nho nằm ở độ cao từ 3000-4750 feet (920-1250m) so với mực nước biển Catena sản xuất nhiều loại rượu vang dưới nhiều nhãn hiệu khác nhau. Dòng cao cấp nhất là dòng Catena Zapata, bao gồm bốn loại rượu nho từ hai vườn nho khác nhau, Nicasia và Arianna, và Malbec Argentino, được sản xuất từ nho được chọn từ những trái nho ngon nhất của mỗi vườn. Các dòng Catena và Catena Alta nhiều hơn để uống hàng ngày và cả hai đều có các loại rượu vang đa dạng được làm từ Malbec, Cabernet Sauvignon và Chardonnay. Catena cũng sở hữu một số thương hiệu khác ở Argentina, bao gồm dòng sản phẩm Alamos, được làm từ sự kết hợp của nho non và trái cây mua từ Luján de Cuyo và Valle de Uco, và Pasarisa, được làm từ nho từ vùng Salta.