Rượu Vang Catena Adrianna Vineyard River Stones Malbec

Mã sản phẩm VNTK1-4134
Xuất Xứ Argentina
Vùng Làm Vang Mendoza
Thương Hiệu Catena Zapata
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Malbec
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

4.134.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Lưu luyến ấn tượng ngay từ hình thức bên ngoài bởi màu đỏ ruby đẹp mắt, chai Rượu Vang Catena Adrianna Vineyard River Stones Malbec lan toả trong tâm trí của người thưởng thức bởi một sự trọn vẹn diện mạo của rượu. Hơn thế nữa chỉ cần thưởng thức chai rượu vang thì hương vị của chúng đủ sức để chinh phục lòng người.

Thông tin về Rượu Vang Catena Adrianna Vineyard River Stones Malbec

⭐ Xuất Xứ: Argentina

⭐ Thương Hiệu: Catena Zapata

⭐ Vùng Làm Vang: Mendoza

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Malbec

⭐ Nồng Độ: 14.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Catena Adrianna Vineyard River Stones Malbec

Argentina không ngừng lớn mạnh trên thị trường bởi nền công nghiệp sản xuất rượu vang của họ. Nhằm đáp ứng với yêu cầu của người tiêu dùng hiện nay, đất nước họ luôn đổi mới sáng tạo trong sự nghiệp sản xuất rượu vang của mình thông qua nhiều nhà làm rượu tiêu biểu. Chai rượu vang này được đánh giá là một sản phẩm rượu vang cao cấp ấn tượng đến từ thương hiệu Catena, có những cá tính mạnh mẽ đầy lưu luyến, rượu trở thành món ăn tinh thần quen thuộc dành cho những bữa tiệc.

Trưởng thành từ những trái nho Malbec, một giống nho đỏ được nhiều nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất ra rượu vang đỏ trên thị trường hiện nay, vì thế rượu là sự tổng hoà hương vị của nho cho đến hương thơm của mận chín, của việt quất, mâm xôi, anh đào hay bạch đậu khấu.

Có kết thúc sâu sắc bởi nồng độ cồn nhẹ nhàng 14.5%, vì thế cho nên rượu đảm bảo một giá trị trọn vẹn không chỉ ở hương vị của vang, hình thức bên ngoài mà còn ở cấu trúc rượu cân bằng ổn định trong chúng.

Nên dùng rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ để vang phát huy một cách trọn vẹn và tối đa hơn hương vị có trong mình.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Catena Zapata Là hãng sản xuất rượu hàng đầu ở Mendoza, Argentina. Hãng Rượu Vang Catena Zapata được thành lập vào năm 1902 và được biết đến với vai trò tiên phong trong việc hồi sinh giống nho Malbec, phát hiện ra những vườn nho ở độ cao cực lớn ở chân núi Andean của Mendoza. Chủ sở hữu hiện nay là Nicolás Catena Zapata. Ông là Tiến sĩ Kinh tế, là nhà cách mạng thầm lặng trong cuốn sách lịch sử gia đình Catena. Được đánh giá là “một người có tầm nhìn, trí tuệ cao”,

Nicolás Catena Zapata là người đầu tiên xuất khẩu rượu vang hảo hạng của Argentina, đặt nền móng cho sự ưu việt của đất nước này trên bản đồ rượu vang thế giới ngày nay. Nhà máy sản xuất rượu của Catena Zapata có cấu trúc nổi bật bởi thiết kế giống kim tự tháp dựa trên kiến trúc của người Maya, nằm ở Agrelo, Lujan de Cuyo.

Rượu vang của Bodega Catena Zapata có nguồn gốc từ sáu vườn nho lịch sử: Angélica, La Pirámide, Nicasia, Domingo, Adrianna và Angélica Sur. Các vườn nho nằm ở độ cao từ 3000-4750 feet (920-1250m) so với mực nước biển Catena sản xuất nhiều loại rượu vang dưới nhiều nhãn hiệu khác nhau. Dòng cao cấp nhất là dòng Catena Zapata, bao gồm bốn loại rượu nho từ hai vườn nho khác nhau, Nicasia và Arianna, và Malbec Argentino, được sản xuất từ nho được chọn từ những trái nho ngon nhất của mỗi vườn. Các dòng Catena và Catena Alta nhiều hơn để uống hàng ngày và cả hai đều có các loại rượu vang đa dạng được làm từ Malbec, Cabernet Sauvignon và Chardonnay. Catena cũng sở hữu một số thương hiệu khác ở Argentina, bao gồm dòng sản phẩm Alamos, được làm từ sự kết hợp của nho non và trái cây mua từ Luján de Cuyo và Valle de Uco, và Pasarisa, được làm từ nho từ vùng Salta.