Rượu Vang Boneshaker Zinfandel

Mã sản phẩm VNRVPR42
Xuất Xứ Mỹ
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 15 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Zinfandel
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
GIÁ THAM KHẢO:

1

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Dù có mức giá thành được xem là bình dân nhưng Rượu Vang Hahn Family Boneshaker Zinfandel lại thể hiện được một hương vị thơm ngon hảo hạng khiến người uống khó mà quên ngay sau lần thưởng thức đầu tiên. Rượu có nồng độ 15% và được tạo nên từ giống nho Zinfandel của vùng Lodi.

Thông Tin Về Rượu Vang Hahn Family Boneshaker Zinfandel

► Xuất Xứ: Mỹ

► Thương Hiệu: Hahn Family Wines

Vùng Làm Vang: Lodi

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Zinfandel

► Nồng Độ: 15%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ gạch có ánh tím

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Hahn Family Boneshaker Zinfandel

Thông thường nhiều người nghĩ rằng những chai rượu vang có giá bình dân thì sẽ không mấy đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Nhưng thực tế đã chứng minh là không phải như vậy nếu bạn chọn thưởng thức Boneshaker Zinfandel – một loại vang đỏ được sản xuất bởi thương hiệu Hahn Family Wines danh tiếng của nước Mỹ. Chắc chắn loại rượu này sẽ khiến cho bạn thay đổi suy nghĩ hoàn toàn về một loại rượu vang bình dân.

Mặc dù có giá ở mức bình dân nhưng loại rượu này lại sở hữu được màu sắc tuyệt đẹp mà bạn chưa từng nhìn thấy. Đó là màu đỏ gạch nhưng lại được điểm thêm chút màu ánh tím nên càng nhìn kỹ bạn sẽ càng thấy màu rượu xứng đáng đạt thang điểm 100 về tiêu chuẩn thẩm mỹ và làm hài lòng được đông đảo các thực khách, kể cả khi người đó có khó tính đến mấy.

Sử dụng 100% giống nho Zinfandel được trồng tại vùng Lodi làm nguyên liệu chính cho loại vang đỏ này đã hình thành nên một loại rượu có hương vị cực kỳ cao cấp, cực kỳ hảo hạng mà các thực khách sẽ phải ấn tượng ngay từ lần thưởng thức đầu tiên. Mùi thơm đặc trưng nổi bật của những trái nho chín mọng, thơm ngon được quyện lẫn với nhiều loại trái cây khác như quả mận chín, quả anh đào, quả dâu tây…làm cho toàn bộ khoang miệng của thực khách trở nên sảng khoái một cách đầy ngọt ngào.

Cấu trúc khá ổn định cùng lượng tannin mềm mượt, độ acid cân bằng và nồng độ 15% đã góp phần làm tăng thêm sự độc đáo cho hương vị rượu. Và khi rượu chảy xuống dưới cổ họng thì một kết thúc lắng đọng của mùi gỗ sồi hòa với mùi cacao, mùi socola, mùi kem vani càng khiến cho hậu vị của thực khách thêm sự kích thích, ấn tượng.

guest
Inline Feedbacks
View all comments