Rượu Vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto 10 years

Mã sản phẩm VNWH1 - 2000
Xuất Xứ Bồ Đào Nha
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 19 %
Dung Tích 750 ML
Khoảng Giá 1.500.000 – 2.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.900.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Một trong số những chai vang đỏ cao cấp đến từ vùng Tawny Porto của đất nước Bồ Đào Nha được nhiều người biết đến đó chính là chai Rượu Vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto 10 years. Rượu ra đời là niềm tự hào của nhà sản xuất cũng đồng thời mang đến cho người thưởng thức vang một món ăn tinh thần đặc biệt có  giá  trị. Để từ đó bất cứ ai hễ nếm thử vang một lần cũng không bao giờ có thể lãng quên đi.

Thông Tin Về Rượu Vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto 10 years

► Xuất Xứ: Bồ Đào Nha

► Thương Hiệu: Ramos Pinto

Vùng Làm Vang: Tawny Porto

► Loại Vang: Rượu vang Đỏ

► Giống Nho: Touriga Nacional Blend

► Nồng Độ: 19%

Dung Tích: 750 ml

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: 16-18 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Bồ Đào Nha Ramos Pinto 10 years

Ramos Pinto tự hào là thương hiệu rượu vang nổi tiếng đến từ đất nước Bồ Đào Nha. Nhằm góp phần mang đến sự phát triển không ngừng của nền công nghiệp sản xuất rượu vang của quốc gia này, nhà sản xuất đã làm nên những chai vang có tên tuổi. Trong đó đáng phải kể đến đó chính là cái tên của chai rượu vang này.

Ấn tượng đầu tiên khi bạn tiếp xúc chai rượu vang đó chính là từ hình thức bên ngoài của chai rượu. Vang mang một màu đỏ ruby đậm đà, một thứ ánh màu tượng trưng cho tình yêu và cho sự mặn nồng say đắm.

Thêm vào đó khi thưởng thức, hương vị của chai rượu vang như bung tỏa ngay trong vòm họng. Đó là bởi vì hương thơm ngọt ngào chìu mến của những trái nho tươi, của mận mơ hay anh đào. Ngoài ra còn là hương thơm chủ đạo của những giống nho Touriga Nacional Blend.

Càng hoàn hảo hơn khi bạn lựa chọn rượu vang để thưởng thức kèm cùng với một số món ăn cơ bản như nước ép hoa quả và những món tráng miệng. Trong điều kiện nhiệt độ từ 16-20 độ C chắc chắn vang sẽ phát huy được một cách tối đa sự tươi mát có trong hương vị của chai vang.

guest
Inline Feedbacks
View all comments