Rượu Vang Amanta Feudi Bizantini

Mã sản phẩm VNHD4-1650
Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Abruzzo
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 15 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Montepulciano, Primitivo
Khoảng Giá 1.500.000 – 2.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.650.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Chờ đợi những giây phút hạnh phúc êm đềm và hoàn hảo từ chai Rượu Vang Amanta có lẽ đó sẽ là những cảm giác tuyệt vời nhất. Mang đến yêu thương ngọt ngào, rượu xứng đáng trở thành những món ăn tinh thần không thể thiếu để làm nên những khởi đầu thành công rực rỡ của những bữa tiệc tất niên, liên hoan chú mừng giữa bạn bè và đồng nghiệp.

Thông tin về Rượu Vang Amanta

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Thương Hiệu: Feudi Bizantini

⭐ Vùng Làm Vang: Abruzzo

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Montepulciano, Primitivo

⭐ Nồng Độ: 15 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Amanta

Đến từ thương hiệu Feudi Bizantini, chai rượu vang trưởng thành trọn vẹn từ tầng lớp hương vị có trong rượu. Điều đó đã nói lên những giá trị nhất định của sản phẩm rượu vang. Được làm nên từ sự kết hợp hoàn hảo của rất nhiều những trái nho khác nhau đó là nho Montepulciano, Primitivo, vang hội tụ hương vị của chính trái nho ấy. Ngoài ra khi nếm thử bạn còn có thể cảm nhận được một cách hết sức rõ nét từ hương vị của việt quất, dâu tây hay anh đào chín đỏ bồi hồi.

Tỉ mỉ trong tất cả các quy trình sản xuất rượu vang, sản phẩm rượu vang này làm nên ấn tượng khá mạnh mẽ, bạn có thể cảm nhận được hương vị của rượu trọn vẹn nhờ vào quy trình lên men ngâm ủ cẩn thận. Nho được hái tận tay từ vườn trồng nho. Sau đó người ta mang chúng về chọn lọc, sơ chế cẩn thận rồi ép lấy nước và lên men ngâm ủ. Thời gian rượu được lên men trong vòng 1 năm cho đến khi đạt đến độ chín muồi nhất định thì chúng được mang ra đóng chanh thành phẩm và tung bán ra bên ngoài thị trường.

Hãy cảm nhận rượu bằng tất cả trái tim để vang soi sáng những nỗi niềm hạnh phúc trọn vẹn chưa từng có. Đừng bao giờ chối từ nếm thử rượu vang.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận