Rượu Mùi Bols Lychee

Mã sản phẩm VNMCN10-303
Xuất Xứ Hà Lan
Loại Rượu Liqueur
Nồng Độ 17 %
Dung Tích 700 ML
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

303.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Nếu có cơ hội được thưởng thức rượu mùi đến từ đất nước Hà Lan thì các bạn đừng bao giờ quên lựa chọn sản phẩm Rượu Mùi Bols Lychee. Đến với người dùng, rượu không ngừng tỏa sáng bởi hương vị đậm đà sâu sắc bên trong. Để bất cứ một lúc nào đó khi không còn thưởng thức rượu nữa thì cảm nhận đầy lưu luyến ngọt ngào về rượu không bao giờ thay đổi hay phai nhạt.

Thông tin về Rượu Mùi Bols Lychee

⭐ Xuất Xứ: Hà Lan

⭐ Thương Hiệu: Bols

⭐ Loại Rượu: Rượu Liqueur

⭐ Thành phần: Bols Vodka, Nước ép Dâu, nước đường   

⭐ Nồng Độ: 17 %

⭐ Dung Tích: 700 ML

 Màu Sắc: Màu trong suốt

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-20 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Mùi Bols Lychee

Có màu trong suốt, chai rượu mùi này mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận hết sức sâu sắc và ngọt ngào. Hương vị rượu phong phú từ hương thơm của những trái cây khác nhau. Từ hương vị chủ đạo của vải tươi và kèm theo đó là hương thơm của hoa hồng, hương vị những trái cây tự nhiên hoàn hảo.

Được sản xuất vào năm 2003, trải qua gần 20 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm rượu đã lan tỏa ra khắp thế giới với nhiều nét đặc trưng cơ bản. Sản phẩm rượu trở nên tuyệt vời hoàn hảo hơn khi tạo ra được 2 loại  cocktail đó chính là Lychee Martini và Lychee Rickey để phục vụ cho nhu cầu của những người thưởng thức.

Để sản xuất ra một chai rượu mùi ấn tượng này thì nhà sản xuất có một công thức rất đơn giản đó là sự kết hợp giữa 1/3 rượu Bols Lychee với 2/3 là nước tonic có thêm một chút chanh kèm theo đá để thưởng thức rượu. Bên cạnh đó người ta còn có thể sản xuất ra rượu với một công thức khác nữa bằng việc chuẩn bị những nguyên liệu đó là:

  • Bols Lychee: 25  ml
  • Bols Vodka: 30 ml
  • Nước ép chanh tươi: 15 ml
  • Nước đường : 10 ml

Sử dụng hỗn hợp trên và lắc đều với nhau, sau đó người ta mang chúng đi lọc mịn để cho vào ly Martini có kèm theo một chút vỏ vải để trang trí cho đảm bảo ấn tượng thẩm mỹ nhất định.

guest
Inline Feedbacks
View all comments