Rượu Sữa Molly’s Irish Cream

Mã sản phẩm VNBMF1-320
Xuất Xứ Ireland
Loại Rượu Rượu Sữa
Nồng Độ 17 %
Dung Tích 700 ML
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

320.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Ireland chắc chắn không bao giờ làm cho người thưởng thức cảm thấy không hài lòng về những sản phẩm rượu mà họ có thể mang lại. Chai Rượu Sữa Molly’s Irish Cream có những nét đặc trưng tiêu biểu rất riêng. Vốn sở hữu những hương vị hoàn hảo và đậm đà, rượu xứng đáng trở thành sự lựa chọn cho những bữa tiệc vui ý nghĩa và trọn vẹn.

Thông tin về Rượu Sữa Molly’s Irish Cream

⭐ Xuất Xứ: Ireland

⭐ Loại Rượu: Rượu Liqueur

⭐ Thành phần: Kem tươi và sữa Ailen và Rượu Whisky

⭐ Nồng Độ: 17 %

⭐ Dung Tích: 700 ML

 Màu Sắc: Trắng sữa

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 20-25 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Sữa Molly’s Irish Cream

Được trưởng thành theo bí quết rất riêng biệt nhờ vào những công thức pha trộn khác nhau, do đó chai rượu trở nên hoàn hào và đặc biệt nhất khác hẳn so với nhiều sản phẩm rượu khác có mặt trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đã từng có cơ hội được tiếp xúc với rượu thì chắc chắn một điều rằng rượu như chinh phục người dùng một cách nhanh chóng.

Được pha trộn từ kem tươi cùng với sữa Ailen, do đó rượu có được những thành công nhất định. Hơn thế nữa có cấu trúc tương đối cao đạt ở mức 17%, rượu có thể đảm bảo được một cấu trúc cân bằng và hoàn hảo để bất cứ ai hễ thưởng thức chúng cũng cảm thấy có cái gì đó tấn công mạnh mẽ trong vòm miệng.

Sở hữu màu trắng sửa mịn màng quyến rũ chưa bao giờ người thưởng thức lại cảm thấy rung động hay cuốn hút trước hình thức bên ngoài của chúng như thế. Tất cả đó là bởi vì thứ ánh màu đầy chìu mến nhẹ nhàng để len lỏi vào hầu hết những cảm nhận bên trong cơ thể của khách hàng đã lựa chọn rượu. Lưu ý nên bảo quát rượu trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng để rượu sữa được tươi mới hơn.

guest
Inline Feedbacks
View all comments