Rượu Martini Rosso

Mã sản phẩm VNMCN-363
Xuất Xứ Ý
Loại Rượu Liqueur
Nồng Độ 15 %
Dung Tích 1000 ML
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

363.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Italia nổi tiếng trên thế giới không riêng gì rượu vang mà những chai rượu mùi của họ cũng được đánh giá rất cao trên thị trường. Và chai Rượu Martini Rosso trở thành một trong số những chai rượu mùi gây được sự chú ý từ rất nhiều nhà thưởng thức rượu trên thế giới. Hãy thưởng thức chai rượu để chúng ta được hiểu biết sâu sắc hơn về sự phong phú của hệ thống rượu Italia các bạn nhé.

Thông tin về Rượu Martini Rosso

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Thương Hiệu: Martini

⭐ Loại Rượu: Rượu Liqueur

⭐ Thành phần: Rượu gin của Anh và dòng rượu khai vị dry vermouth

⭐ Nồng Độ: 15 %

⭐ Dung Tích: 1000 ML

 Màu Sắc: Màu đỏ đậm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-20 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Martini Rosso

Được trưởng thành từ một hỗn hợp những gia vị khác nhau, sản phẩm rượu không ngừng tỏa sáng trên thị trường bởi sự phong phú trong hương vị của chúng. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được một cách rõ nét hương vị của thảo mộc, một chút vị chua nhẹ nhàng để tạo nên sự khác biệt của sản phẩm rượu mùi này so với nhiều dòng rượu khác nói chung.

Với nguyên liệu được làm từ hai thành phần chính cơ bản đó chính là rượu gin của Anh và dòng rượu khai vị dry vermouth của nước Ý. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thành phần này sẽ làm nên sự thành công trong tên tuổi của sản phẩm rượu.

Mang một hình thức bên ngoài cực kỳ bắt mắt bởi màu đỏ ruby, có lẽ điều đó cũng đã thu hút sự chú ý từ biết bao những ánh mắt nhìn vào đắm đuối. Cứ mỗi lần có cơ hội được tiếp cận với chai rượu sẽ là một lần mà người dùng muốn sở hữu chúng ngay lập tức về với bộ sưu tập rượu của mình. Điều đó chứng tỏ được giá trị hoàn hảo của rượu đến tầm cỡ nào dành cho người dùng. Và một điều chắc chắn chỉ cần nếm thử rượu 1 lần các bạn sẽ nhỡ mãi về rượu cho những lần tiếp theo.

guest
Inline Feedbacks
View all comments