Rượu Label 5 Classic Black

Mã sản phẩm VNBMF-198
Xuất Xứ Scotland
Loại Rượu Blended Whisky
Nồng Độ 40 %
Dung Tích 700 ML
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

198.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Tự hào là một trong số những sản phẩm rượu whisky bán chạy nhất trên thị trường, chai Rượu Label 5 Classic Black mang đến những cái nhìn tổng thể hơn về hệ thống rượu của nước Scotland. Đến với chai rượu bạn sẽ được trải nghiệm với những cảm giác hoàn toàn mới mẻ rất riêng và độc đáo không giống như bất cứ sản phẩm rượu nào khác có mặt trên thị trường hiện nay.

Thông tin về Rượu Label 5 Classic Black

⭐ Xuất Xứ: Scotland

⭐ Thương Hiệu: Label 5

⭐ Loại Rượu: Blended Scotch Whisky

⭐ Thành phần: Ngũ cốc, lúa mạch hay mạch nha…

⭐ Nồng Độ: 40 %

⭐ Dung Tích: 700 ML

 Màu Sắc: Màu Caramel sáng bóng

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 20-25 độ C.

 Quy Cách: 12 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Label 5 Classic Black

Label 5 được biết đến là thương hiệu sản xuất rượu nổi tiếng không riêng gì ở Scotland mà phạm vi ảnh hưởng của chúng lan rộng ra khắp thế giới. Những sản phẩm rượu đến từ thương hiệu này luôn được đánh giá rất cao trên thị trường không phân biệt chúng thuộc dòng cao cấp hay đại trà bình dân. Và chai rượu whisky này cũng nằm trong số đó.

Được làm nên từ những thành phần cơ bản như ngũ cốc, lúa mạch hay mạch nha chưng cất với nhau để làm nên một phức hợp hương vị phong phú có trong rượu. Điều đó khiến cho dòng rượu này được nhiều người biết đến và yêu mến cũng như lựa chọn rượu.

Màu Caramel sáng bóng bên ngoài của chai rượu đủ sức để chinh phục biết bao ánh mắt nhìn vào đều trở nên trước sắc đẹp hoàn mỹ có trong sản phẩm rượu mạnh cao cấp này.

Sở hữu một nồng độ cồn tương đối cao lên đến 40%, bởi vì thế rượu có được một cấu trúc vô cùng mạnh mẽ. Đồng nghĩa với nó thì rượu sẽ rất kén người dùng, phải là những người uống rượu tốt là những phải mạnh thì họ mới có thể thưởng thức chai rượu này và họ khó có thể bị say rượu hơn.

guest
Inline Feedbacks
View all comments