Rượu Label 5 18 Years – Blended Scotch Whisky

Mã sản phẩm VNBMF-1200
Xuất Xứ Scotland
Loại Rượu Blended Whisky
Nồng Độ 40 %
Dung Tích 700 ML
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

1.200.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Không phải dòng rượu nào cũng có khả năng thu hút được sự chú ý của người dùng rượu mà chỉ có những dòng rượu sở hữu một chất lượng hoàn hảo, hình thức bắt mắt và mức giá phải chăng mới có khả năng chinh phục được lòng người thưởng thức một cách nhanh chóng. Chai Rượu Label 5 18 Years sẽ là một trong số những sản phẩm rượu như thế.

Thông tin về Rượu Label 5 18 Years

⭐ Xuất Xứ: Scotland

⭐ Thương Hiệu: Label 5

⭐ Loại Rượu: Blended Scotch Whisky

⭐ Thành phần: Ngũ cốc, mạch nha

⭐ Nồng Độ: 40 %

⭐ Dung Tích: 700 ML

 Màu Sắc: Vàng nâu

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 20-25 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Label 5 18 Years

Trưởng thành từ ngũ cốc, mạch nha trải qua một quy trình chắt lọc hết sức cẩn thận, chai rượu này mang đến cho người thưởng thức những giá trị tinh thần đặc biệt hoàn hảo nói chung. Được hình thành cũng như phát triển và có sức ảnh hưởng đến phạm vi rộng hơn 100 quốc gia khác nhau, sản phẩm rượu không ngừng phát triển và được xếp hạng đứng ở vị trí thứ 9 trên thị trường về dòng rượu whisky trên toàn thế giới.

Được đánh giá rất cao trên thị trường, rượu trở thành sản phẩm được rất nhiều khách hàng săn đón và được trao tặng nhiều danh hiệu cao quý nhất cho những dòng vang pha trộn trẻ tuổi.

Chỉ cần nhìn từ bên ngoài vào thôi, màu vàng nâu của chai rượu vang như  tạo nên một sức quyến rũ đặc biệt trong con mắt của người thưởng thức để bất cứ ai khi nhìn vào chai rượu thôi cũng cảm thấy si mê và yêu mến rượu ngay từ lần đầu tiên bắt gặp.

Có nồng độ rất cao đạt ở mức 14%, rượu hoàn toàn đảm bảo một cấu trúc mạnh mẽ và săn chắc để những ai khi nếm thử chúng cũng hoàn toàn ấn tượng từ giá trị của rượu.

Nên rót rượu ra ly thuỷ tinh để thưởng thức từng ngụm rượu một cách trọn vẹn và sâu sắc. Hơn thế nữa bạn cũng có thể sử dụng đá viên để thưởng thức cùng với sản phẩm rượu này.

guest
Inline Feedbacks
View all comments