Rượu Grande Absente 69 Absinthe

Mã sản phẩm VNPV-401
Xuất Xứ Pháp
Loại Rượu Rượu Rum
Nồng Độ 69 %
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

361.000

GIÁ KHUYẾN MẠI:
361.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Là một trong những loại rượu được sản xuất độc quyền của thương hiệu Distillerie Provence nước Pháp, Rượu Grande Absente 69 Absinthe khiến nhiều thực khách rất tò mò về hương vị của nó. Loại rượu này có màu vàng nhạt tinh túy và nồng độ đạt mức 69%.

Thông Tin Về Rượu Grande Absente 69 Absinthe

► Xuất Xứ: Pháp

► Loại Rượu: Rượu Rum

► Nguyên Liệu Lên Men: Mạch Nha Và Đường Absente

► Nồng Độ: 69%

► Dung Tích: 100ml

► Màu Sắc: Vàng nhạt

Hương Vị Của Rượu Grande Absente 69 Absinthe

Để tạo ra được những chai rượu mạnh đặc biệt khiến các thực khách phải nhớ mãi thì thương hiệu Distillerie Provence không chỉ tuyển chọn nguyên liệu lên men một cách tỉ mỉ, cẩn thận với những công đoạn đầy khắt khe mà còn phải trải qua quá trình sản xuất rượu mang tính độc quyền cao. Chính điều này đã khiến cho rượu nhận được sự quan tâm của các khách hàng khi bắt đầu xuất hiện trên thị trường.

Loại rượu này có sự khác biệt chủ yếu là do nó được tạo ra từ sự kết hợp kỹ thuật chưng cất rượu thủ công của Pháp cùng với sự pha trộn mang tính chất lượng rất cao của các nguyên liệu lên men đã được chọn lọc. Bởi vậy mà rượu có màu vàng nhạt tinh tuyền, tươi sáng và rất đẹp mắt. Nhiều thực khách không nghĩ được rằng đây là loại rượu mạnh mà cứ nghĩ nó chỉ là chai rượu truyền thống khác của nước Pháp.

Nếu màu rượu vàng nhạt tinh tế khiến cho thực khách như có được sự trải nghiệm phong phú bằng thị giác và phát huy tối đa sức tưởng tượng của mình thì hương vị của rượu lại khiến cho người uống cảm nhận được một sự sảng khoái đáng ngạc nhiên mà trước đó bạn chưa từng có cảm nhận này khi thưởng thức bất cứ loại rượu mạnh nào. Và sự cảm nhận này kéo dài trong một thời gian tương đối dài nên càng làm cho bạn nhớ mãi hương vị của rượu.

Từ nơi đầu lưỡi, khắp vòm miệng cho đến cổ họng của người uống đều chìm ngập trong mùi thơm của nhiều loại thực vật khác nhau xen lẫn với mùi thơm của các loại trái cây. Nhờ kỹ thuật chưng cất theo kiểu thủ công mà mùi hương này dần tăng thành nhiều tầng lớp với cấp độ khác nhau làm cho người uống càng thêm phần hào hứng trong suốt quá trình thưởng thức. Cho tận đến lúc kết thúc người uống vẫn như có cảm giác đang nằm trong mơ vậy.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận