Rượu Caravelle XO

Mã sản phẩm VNBMF-415
Xuất Xứ Pháp
Loại Rượu Brandy
Nồng Độ 40 %
Dung Tích 700 ML
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

415.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Đối với mỗi sản phẩm Brandy của Pháp thì người dùng rượu trên thế giới đánh giá rất cao về chúng. Không chỉ đơn thuần là Rượu Caravelle XO mang đến những giá trị tinh thần mà vị của rượu còn rất tốt cho sức khoẻ để đảm bảo mang đến sự hài lòng hơn cả sự mong đợi đối với những ai đã từng có cơ hội để được thưởng thức chai rượu này.

Thông tin về Rượu Caravelle XO

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Loại Rượu: Rượu Brandy

⭐ Nồng Độ: 40 %

⭐ Dung Tích: 700 ML

 Màu Sắc: Vàng nâu

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 20-25 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Caravelle XO

Caravelle tự hào là một thương hiệu sản xuất rượu nổi tiếng của nước Pháp xanh đẹp. Nếu như người ta nói rằng rượu của Pháp không bao giờ làm cho người thưởng thức trên thế giới phải thất vọng thì chai rượu Brandy này cũng vậy, chúng không là ngoại lệ cho nhận định nêu trên.

Khi thưởng thức ly rượu dường như quý khác hàng sẽ có được những trải nghiệm hoàn toàn thú vị hoàn hảo và tuyệt vời để bất chợt bạn nhận ra rằng rượu như tiếp thêm sức mạnh cho người thưởng thức.

Thiết kế với kiểu dáng chai tròn có cổ tương đối cao, hơn thế nữa màu của rượu có màu vàng nâu lôi cuốn quyến rũ…điều đó khiến cho chai Brandy này lọt vào tầm ngắm của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trên thế giới.

Có được chai rượu Brandy này dành tặng cho những bạn bè, đồng nghiệp, đối tác quan trọng hay trong những gói giỏ quà biếu tặng cuối năm thì chúng hoàn toàn làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Nồng độ cồn 40% kèm theo cấu trúc rượu sóng sánh nhẹ nhàng, chắc chắn rượu trở thành đối thủ cạnh tranh đến từ rất nhiều những sản phẩm rượu Brandy khác có mặt trên thị trường. Từ đó rượu nâng cao tên tuổi và vị thế của nhà sản xuất của họ.

guest
Inline Feedbacks
View all comments