Rượu Vang Yalumba

Hãng rượu vang Yalumba được thành lập vào năm 1849 bởi Samuel Smith, là một trong những nhà máy rượu vang lâu đời và lớn nhất của Úc. Hãng tập trung sản xuất các dòng vang từ nhiều giống nho chất lượng, tạo nên sự đa dạng trong hương vị cũng như chất lương rượu vượt trội.

Danh mục sản phẩm

Rượu vang Úc thơm ngon là một trong những lý do khiến nhiều người yêu thích đất nước này. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hãng rượu Vang Yalumba – một thương hiệu lớn và lâu đời tại xứ sở chuột túi!

Giới thiệu về nhà máy rượu vang Yalumba

Nhà máy rượu Yalumba, giống như Thung lũng Barossa, nổi tiếng với các loại rượu vang từ Shiraz mạnh mẽ đến Rieslings tinh tế. Yalumba không chỉ cung cấp các ngôi sao rượu vang của Barossa được lên men từ các giống nho Shiraz và Riesling mà còn có nho Cabernet Sauvignon, Mataro, Grenache, Viognier và những loại rượu khác đặc trưng khác.

Một số dòng rượu ấn tượng nhất của thương hiệu rượu vang Yalumba như Rare & Fine, Disabled Sites, Second Generation, Samuel’s Garden, Organic, Y Series và Individual.

Yalumbra thực sự là một lời giới thiệu hoàn hảo về thung lũng Barossa, vùng rượu vang Úc nổi tiếng nhất. Các nhà phê bình quốc tế đã xếp Barossa với Bordeaux, Napa và Tuscany.

Lịch sử hãng rượu vang Yalumba

Năm 1862: Gia đình Angove thành lập Yalumba tại Barossa Valley của Úc.

Năm 1869: Hãng Yalumba đã sản xuất chai rượu vang Shiraz đầu tiên của Úc.

Năm 1920: Tiên phong trong việc sử dụng thùng gỗ sồi Pháp để ủ rượu vang.

Năm 1960: Sau gần 100 năm phát triển, Yalumba đã trở thành một trong những nhà sản xuất rượu vang Úc đầu tiên xuất khẩu sang thị trường quốc tế.

Năm 1980: Yalumba ra mắt một số dòng vang cao cấp, bao gồm Octavius ​​và The Signature Series.

Năm 1990: Bởi những nỗ lực không ngững nghỉ, Yalumba đã vinh dự giành được nhiều giải thưởng quốc tế cho chất lượng rượu vang của mình.

Năm 2000: Yalumba tiếp tục đầu tư vào đổi mới và phát triển sản phẩm, đồng thời mở rộng phạm vi sản phẩm của mình để bao gồm nhiều loại vang hơn.

Năm 2010: Yalumba được công nhận là một trong những nhà sản xuất rượu vang bền vững hàng đầu ở Úc.

Bên cạnh đó, Yalumba là một phần của liên minh rượu vang Úc, một liên doanh trị giá hàng triệu đô la nhằm giúp phục hồi vận may của ngành công nghiệp trị giá 6 tỷ đô la, làm nổi bật chất lượng và sự đa dạng của rượu vang Úc.

Bảng giá rượu vang Yalumba

Tên sản phẩm Giá niêm yết (VND/750ml)
Rượu Vang Yalumba Y Series Viognier 390.000
Rượu Vang Yalumba Y Series Unwooded 390.000
Rượu Vang Yalumba Y Series Sangiovese Rose 415.000
Rượu Vang Yalumba Organic Shiraz 660.000
Rượu Vang Yalumba Christobel’s Moscato 575.000
Rượu Vang Yalumba Y Series Cabernet Sauvignon 415.000
Rượu Vang Yalumba Y Series Shiraz Viognier 415.000
Logo