Danh mục sản phẩm

Rượu Vang Viva Corsica Reserve

Mã: VNADT-398
Dung Tích

750 ML

Loại Rượu

Rượu Vang Hồng

Nồng Độ

13 %

Xuất Xứ

Pháp

Giá tham khảo

398.000 

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Ưu đãi độc quyền

  • Gọi ngay cho Wine VN nhận giá chiết khấu
  • Không hài lòng hoàn tiền 100%
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Giá sỉ cực tốt

Vang mới Pháp không ngừng trưởng thành để đáp ứng với yêu cầu của người thưởng thức rượu. Một trong số những siêu phẩm rượu vang sáng giá đến từ quốc gia này đó chính là chai Rượu Vang Viva Corsica Reserve. Đối với người dùng rượu vang hiện ra là sự tươi mới, trẻ trung và năng động để bất cứ ai nếu đã từng nếm thử vang 1 lần thì chắc chắn sẽ còn có nhiều lần tiếp theo hơn nữa.

Thông tin về Rượu Vang Viva Corsica Reserve

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Viva Corsica

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Hồng

⭐ Giống Nho: Sciacarello

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Viva Corsica Reserve

Viva Corsica tự hào để mang đến thị trường có rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác nhau. Một trong số những chai rượu vang của họ có sức lan loả mạnh mẽ trên thị trường đó chính là chai rượu vang này. Có những cá tính rất riêng nhất định, ngọt ngào chìu mến và dịu dàng, chai rượu vang được trưởng thành từ giống nho Sciacarello không bao giờ làm cho người thưởng thức cảm thấy thất vọng. Sở hữu hương vj của vang chắc chắn sẽ làm cho người dùng cảm thấy si mê rượu ngay từ giây phút ban đầu gặp gỡ chúng.

Điều gì khiến cho vang có sức cuốn hút đến vậy đó chính là từ hương vị của rượu vang. Sở hữu một mức hợp hương thơm phong phú và đậm đà, rượu làm nên những cá tính riêng nhất định không phải dòng vang nào cũng có được. Ghi chú trong hương vị của rượu không chỉ là hương vị của nho mà còn là sự góp mặt từ hương thơm của gỗ sồi, của anh đào hay việt quất chín đỏ.

Nồng độ cồn tinh tế và nhẹ nhàng 13%, vang đi vào tiềm thức của người dùng rượu một cách hết sức tự nhiên nhanh chóng bởi cấu trúc rượu cân bằng và lượng tanin mịn màng đa dạng hơn bao giờ hết.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Viva Corsica Reserve”

Logo