Rượu Vang Valdivieso

Valdivieso là một nhà sản xuất rượu vang lâu đời và nổi tiếng của Chile, được thành lập vào năm 1879. Đây là nhà sản xuất rượu vang sủi bọt đầu tiên ở Chile và cũng là một trong những nhà tiên phong trong ngành sản xuất rượu vang cao cấp của Chile. Hiện nay, hãng đã phát triển thêm nhiều các loại vang khác như đỏ, trắng hồng với hương vị phong phú, đặc trưng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Danh mục sản phẩm

Lịch sử thương hiệu rượu Vang Valdivieso

Lịch sử của Valdivieso bắt đầu từ năm 1879, năm mà ông Alberto Valdivieso thành lập công ty Champagne Valdivieso, nhà sản xuất rượu vang sủi bọt đầu tiên ở Chile và Nam Mỹ.

Kể từ đó, Viña Valdivieso đã tự khẳng định mình là người dẫn đầu về rượu vang tại thị trường nội địa và Nam Mỹ, gần đây đã mở rộng mạng lưới sang châu Âu và châu Á. Sau một thế kỷ kể từ khi thành lập, việc sản xuất rượu vang thương mại bắt đầu tại nhà máy rượu Lontué, ở Thung lũng Curicó, đã đạt được sự công nhận trên toàn thế giới và trở thành biểu tượng tiêu dùng ở các quốc gia khác nhau.

Ngày nay, một trăm năm sau, Valdivieso tiếp tục dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm rượu vang chất lượng, có danh mục đầu tư đa dạng nhất ở Mỹ Latinh. Valdivieso hiện có hai trung tâm sản xuất, một trung tâm chuyên sản xuất tất cả các loại rượu vang sủi tăm và một trung tâm sản xuất tất cả các loại rượu vang của chúng tôi.

Nhà máy sản xuất rượu vang sủi được đặt tại Santiago, trong nhà máy rượu vang có tuổi đời trăm năm nơi gia đình Valdivieso bắt đầu sản xuất những loại rượu vang sủi đầu tiên ở Chile vào năm 1879. Công suất sản xuất của nó là 6,5 triệu lít / năm với sức chứa 300.000 chai được sản xuất bởi phương pháp truyền thống.

Nhà máy sản xuất rượu vang nằm ở Lontué, cách Santiago 200 km về phía nam. Tại nhà máy này, tất cả các loại rượu vang Valdivieso đều được sản xuất, từ dòng Cao cấp nhất với rượu vang Icon Caballo Loco đến các loại rượu vang có giá thành trung bình. Công suất sản xuất của nó là 11 triệu lít và công suất lưu trữ rượu bằng gỗ là 4.000 thùng.

Từ cả hai nhà máy, tất cả các sản phẩm được gửi đến các thị trường khác nhau trên thế giới.

=> Tìm hiểu thêm về rượu vang Chile

Bảng giá rượu Vang Valdivieso

Tên sản phẩm Giá niêm yết (VND/750ml)
Rượu Vang Valdivieso Rose 310.000
Rượu Vang Valdivieso Sparkling Brut 420.000
Rượu Vang Valdivieso Caballo Loco 1.850.000
Rượu Sparkling Valdivieso Blanc De Blancs 750.000
Rượu Sparkling Wine Valdivieso Extra Brut 520.000
Rượu Vang Valdivieso Cabernet Sauvignon 240.000
Rượu Vang Valdivieso Gran Reserva Chardonnay 550.000
Rượu Vang Nổ Valdivieso Moscato Demi Sec 350.000
Rượu Vang Valdivieso Single Vineyard Chardonnay 750.000
Logo