Rượu Vang ÚC Woolshed Sauvignon Blanc

Mã sản phẩm VNWH10 - 277
Xuất Xứ ÚC
Thương Hiệu Woolshed
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 12.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Sauvignon Blanc
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

264.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Bạn chắc chắn sẽ bị mê mẩn khi nhìn thấy màu của Rượu Vang ÚC Woolshed Sauvignon Blanc cũng như khi thưởng thức loại rượu này. Đây là một trong số những loại vang trắng nổi tiếng đến từ thương hiệu Woolshed của nước Úc vì nó phù hợp với yêu cầu của nhiều thực khách. Rượu có nồng độ 12,5% và được làm ra từ giống nho Sauvignon Blanc.

Thông Tin Về Rượu Vang ÚC Woolshed Sauvignon Blanc

► Xuất Xứ: Úc

► Thương Hiệu: Woolshed

Vùng Làm Vang: Victoria

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Sauvignon Blanc

► Nồng Độ: 12,5%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Trắng ánh hồng dâu nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang ÚC Woolshed Sauvignon Blanc

Giống nho Sauvignon Blanc đã làm cho đông đảo người đam mê rượu vang trên toàn thế giới phải cảm thấy bất ngờ khi phát huy sự xuất sắc của mình trong việc làm nguyên liệu chính của rượu vang Woolshed Sauvignon Blanc. Giống nho này sau khi ủ lên men đã tạo nên loại vang có màu trắng gần như là tinh khiết. Nhưng nếu nhìn kỹ bạn sẽ thấy trong màu trắng đó có thêm chút ánh hồng màu dâu khá nhạt. Và điều đó đã làm nên vẻ đẹp hoàn mỹ của màu rượu.

Từ sự cuốn hút về màu rượu các thực khách sẽ bắt đầu bước vào một chặng đường thưởng thức rượu vô cùng thú vị và chứa chan nhiều cảm xúc. Lúc đầu nơi vùng mũi sẽ là sự lan tỏa của mùi nho chín mọng. Tiếp sau đó là sự bung tỏa của hương thơm từ nhiều loại hoa quả nhiệt đới độc đáo như quả vải, quả dưa hấu, quả đào, quả quýt, quả cam…ở trong vòm miệng của bạn.

Đây toàn là mùi thơm của những loại trái cây có lượng đường tự nhiên thơm ngon nên làm cho vùng đầu lưỡi và trong vòm miệng của người uống như có một dòng sông ngọt ngào chảy qua vậy.

Lượng acid vừa phải cùng tannin dịu dàng, cấu trúc hài hòa và nhất là nồng độ nhẹ nhàng ở mức 12,5% đã càng làm tăng lên sự hoàn hảo cho hương vị của loại vang trắng này trong suốt quá trình thưởng rượu.

Nhất là khi rượu chảy xuống phía dưới cổ họng thì sự lan tỏa của mùi hương gỗ sồi quyện với mùi hương trái cây tạo ra hậu vị trọn vẹn, sâu sắc và cao cấp đến khó tin. Hậu vị kéo dài rất lâu nên bạn hoàn toàn cảm nhận được hương vị tuyệt mỹ này.

guest
Inline Feedbacks
View all comments