Rượu Vang ÚC Mojo 04 Sauvignon Blanc

Mã sản phẩm VNVC2-638
Xuất Xứ ÚC
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Sauvignon Blanc
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

638.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Đối với những tín đồ của rượu vang Australia thì chắc chắc họ sẽ không còn trở nên xa lạ đối với cái tên chai Rượu Vang ÚC Mojo 04 Sauvignon Blanc. Rượu là đứa con tinh thần của đất nước này đến từ vùng đất Adeloide Hills, chai rượu vang chắc chắn không bao giờ phụ lòng mong đợi của quý khách hàng để làm nên những món quà tinh thần hoàn hảo nhất.

Thông tin về Rượu Vang ÚC Mojo 04 Sauvignon Blanc

⭐ Xuất Xứ: Úc

⭐ Thương Hiệu: Mojo

⭐ Vùng Làm Vang: Adeloide Hills

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Sauvignon Blanc

⭐ Nồng Độ: 13.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang ÚC Mojo 04 Sauvignon Blanc

Đến từ thương hiệu Mojo, chai rượu vang luôn mang đến cho người thưởng thức có được những cảm nhận hết sức tinh tế nhẹ nhàng. Đối với những ai đã từng nếm thử rượu thì dường như vang đảm bảo mang đến cho người thưởng thức những giá trị tinh tần đặc biệt hoàn hảo. Được trưởng thành từ 100% giống nho Sauvignon Blanc, chai rượu vang chứa đựng hương vị là sự kế thừa bởi chính hương thơm của những trái nho ấy. Khi thưởng thức hương vị của rượu bung toả phức hợp hương thơm phong phú nhẹ nhàng. Đó là hương vị của nho và còn là sự đan xen lẫn lộn bởi hương vị của nhiều trái cây khác nữa như táo xanh, cam, quýt hay bưởi các loại.

Trải qua một quy trình lên men ngâm ủ hết sức cẩn thận, những trái nho được hái tận tay từ những khu vườn trồng nho. Người ta mang nho về nhà máy chọn lọc sơ chế rồi ép lấy nước. Tiếp đến phần nước nho được mang đi lên men ủ rượu trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng 6 tháng rồi mới được  mang ra đóng chai.

Một sản phẩm rượu vang vừa sở hữu mức giá rẻ phải chăng chỉ hơn 600 nghìn lại vừa đảm bảo mang đến chất lượng hoàn hảo thì không có gì tuyệt vời hơn thế khi bạn lựa chọn rượu.

guest
Inline Feedbacks
View all comments