Rượu Vang Thánh Giá Crociato Montepulciano D’abruzzo

Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Abruzzo
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Montepulciano
GIÁ THAM KHẢO:

1

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Italia ngày càng trở nên lớn mạnh với một nền văn hóa rượu vang không ngừng phát triển. Những sản phẩm rượu vang khác nhau đến từ quốc gia này tự bao giờ đi vào trong tiềm thức của người dùng vang trên thế giới một cách tự nhiên xuất sắc nhất. Rượu Vang Thánh Giá Crociato Montepulciano D’abruzzo chính là một gương mặt điển hình tiêu biểu, là sản phẩm rượu hội tụ đầy đủ những giá trị hoàn hảo tuyệt vời đại diện cho sự phát triển của nền công nghiệp sản xuất rượu vang Italia nói chung.

Rượu Vang Thánh Giá Crociato Montepulciano D'abruzzo

Thông tin về Rượu Vang Thánh Giá Crociato Montepulciano D’abruzzo

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Thương Hiệu: Crociato

⭐ Vùng Làm Vang: Abruzzo

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Montepulciano

⭐ Nồng Độ: 14%

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Thánh Giá Crociato Montepulciano D’abruzzo

Nếu để so sánh rượu vang Italia với rượu vang đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới thì quả thực vang Ý có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Chai rượu vang này cũng vậy, mang đến tầm nhìn mới đỉnh cao, rượu chẳng bao giờ làm cho người dùng phải thất vọng về chúng.

Tự hào là chai vang đỏ ấn tượng, rượu được làm nên từ những trái nho đỏ Montepulciano. Sinh ra từ vùng đất Abruzzo màu mỡ, cũng bởi vì thế mà rượu vang hội tụ được đầy đủ những giá trị hoàn hảo tuyệt vời mà thiên nhiên nơi đây đã ban tặng. Mang hương vị vô cùng phong phú ngọt ngào, rượu bung tỏa hương thơm từ nho. Kết hợp đan xen với nó sẽ còn là sự góp mặt bởi hương vị của việt quất, cam thảo, dâu tây hay anh đào và bạch đậu khấu chín đỏ.

Cứ mỗi lần nếm thử chai rượu vang, có biết bao những cảm xúc lại ùa về và đong đầy trong nỗi nhớ. Rượu là niềm tự hào của đất nước và con người Italia, chai vang luôn xứng đáng để trở thành sản phẩm tiêu biểu góp phần tạo nên một bộ sưu tập vang phong phú cho quý khách hàng thưởng thức.

guest
Inline Feedbacks
View all comments