Rượu Vang Tây Ban Nha Felix Callejo

Mã sản phẩm VNHD1-4500
Xuất Xứ Tây Ban Nha
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Tempranillo
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

4.500.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Đẳng cấp ngay trong từng hơi thở, chai Rượu Vang Tây Ban Nha Felix Callejo tinh tế hoàn hảo đến bất ngờ mà không phải sản phẩm rượu vang nào cũng so sánh được với chúng. Trưởng thành từ vùng đất Ribera del Duero của đất nước Tây Ban Nha, rượu là niềm tự hào của vùng sản xuất để làm nên bản hoà ca tuyệi vời du dương người dùng chìm vào trong những giấc mộng đẹp.

Thông tin về Rượu Vang Tây Ban Nha Felix Callejo

⭐ Xuất Xứ: Tây Ban Nha

⭐ Thương Hiệu: Callejo Estate Wines Ribera del Duero

⭐ Vùng Làm Vang: Ribera del Duero

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Tempranillo

⭐ Nồng Độ: 14 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Tây Ban Nha Felix Callejo

Nổi tiếng trên thế giới là một sản phẩm rượu vang cao cấp, chai rượu vang này ghi chú một cách mạnh mẽ trong lòng những tín đồ của rượu vang Tây Ban Nha nói chung. Sự đẳng cấp và hoàn hảo trong rượu sẽ phần nào khẳng định được tên tuổi của nhà làm rượu.

Được trưởng thành từ những trái nho Tempranillo, không biết dùng từ ngữ nào nữa để miêu tả được hết sự sắc sảo bên trong rượu. Mang tầm nhìn mới đỉnh cao của nghệ thuật sản xuất rượu vang, chai rượu vang này ngọt ngào trong từng hơi thở. Vậy rượu có hương thơm như thế nào? Chúng xuất pháy từ hương vị của nho rồi còn là sự đan xen ghi chú của hương thơm anh đào, việt quất, cao thảo hay mận chín. Bộc bạch trong vang là hương vị của đinh hương, mâm xôi hay tuyết tùng các loại…

Có một quy trình sản xuất vô cùng đặc biệt, rượu là kết quả của sự rèn rũa không ngừng dưới đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang. Dẫu là những cảm nhận đong đời yêu thương và sự trọn vẹn sâu sắc trong hương vị của rượu nhưng chúng cũng không ngừng làm nên những tò mò nhất định đối với người dùng. Đến với rượu là một cái duyên và được thưởng thức rượu sẽ là cả một may mắn dành cho các bạn.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận