Rượu Vang Sileni Estate Cellar Selection Pinot Noir

Mã sản phẩm VNTL1-507
Xuất Xứ New Zealand
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Pinot Noir
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

500.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Bữa tiệc của bạn sẽ khó đạt được hương vị hoàn chỉnh nhất nếu thiếu đi sự góp mặt của Rượu Vang Sileni Estate Cellar Selection Pinot Noir – loại vang đỏ được sản xuất bởi thương hiệu Sileni danh tiếng đến từ đất nước New Zealand. Nguyên liệu chính làm nên loại vang này là giống nho Pinot Noir và có nồng độ là 13,5%.

Rượu Vang Sileni Estate Cellar Selection Pinot Noir

Thông Tin Về Rượu Vang Sileni Estate Cellar Selection Pinot Noir

► Xuất Xứ: New Zealand

► Thương Hiệu: Sileni

Vùng Làm Vang: Hawke’s Bay

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Pinot Noir

► Nồng Độ: 13,5%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Sileni Estate Cellar Selection Pinot Noir

Giống nho Pinot Noir được trồng tại vùng Hawke’s Bay ở New Zealand khi được lựa chọn làm nguyên liệu chính cho rượu thì đã khiến cho mọi người phải bất ngờ bởi sự độc đáo của loại rượu này khi thành phẩm và được đưa ra thị trường.

Sự độc đáo đầu tiên thể hiện rõ nét nhất ở việc rượu có màu đỏ ruby tươi tắn, sống động và rất cuốn hút. Dù khi được đựng trong chai hay rót ra ly thì màu rượu vẫn luôn mang nét cổ điển cao và xứng đáng tạo nên sự cao cấp cho các bữa tiệc có sự xuất hiện của loại vang đỏ này.

Các thực khách sẽ cảm thấy bất ngờ hơn nữa khi sự độc đáo nhất của loại rượu này chính là ở hương vị. Ngoài hương thơm phong phú, ngọt ngào tự nhiên của nho chín thì vòm miệng của thực khách còn lan tỏa mùi hương thơm của nhiều loại hoa quả chín khác nhau, trong đó nổi bật lên hương thơm của quả anh đào. Với những thực khách yêu thích sự ngọt ngào thì đó quả là một hương vị vô cùng hấp dẫn.

Vòm miệng của thực khách còn trở nên sinh động, chân thực hơn nữa trong suốt khoảng thời gian rượu quyến luyến tại đó nhờ vào lượng tannin cân bằng, cấu trúc chắc chắn, chất vang mịn màng và nồng độ ở mức là 13,5%.

Sau khi tấn công vòm miệng thì hương vị của rượu lại tạo ra một kết thúc đầy tinh tế, đầy nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng sâu lắng ở bên trong cổ họng với hậu vị tròn đầy của mùi gỗ sồi quyện lẫn cùng mùi trái cây đỏ và sự độc đáo của mùi gia vị. Rượu sẽ càng có hương vị thơm ngon hơn khi bạn bảo quản lạnh đúng cách.

guest
Inline Feedbacks
View all comments