Rượu Vang Republic Sauvignon Blanc

Mã sản phẩm VNVC-374
Xuất Xứ ÚC
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 11.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Sauvignon Blanc
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

374.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Việc làm thế nào để bạn có thể lựa chọn được cho mình một chai vang trắng cao cấp hoàn hảo không phải là một điều dễ dàng nếu như bạn không phải là một nhà sành vang. Chai Rượu Vang Republic Sauvignon Blanc sẽ là một gợi ý hoàn hảo tuyệt vời nhất. Đến từ đất nước Australia, rượu chắc chắn không bao giờ làm thất vọng đối với người thưởng thức.

Thông tin về Rượu Vang Republic Sauvignon Blanc

⭐ Xuất Xứ: Úc

⭐ Thương Hiệu: Republic

⭐ Vùng Làm Vang: South Eastern

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Sauvignon Blanc

⭐ Nồng Độ: 11.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Republic Sauvignon Blanc

Republic là một thương hiệu sản xuất rượu vang lừng danh đến từ đất nước Australia, đối với những sản phẩm rượu vang được ra đời từ nhà sản xuất này chúng sở hữu những phong cách rất riêng đậm chất thương hiệu không giống như bất cứ sản phẩm rượu vang nào có mặt trên thị trường. Chai rượu vang này là một gương mặt điển hình tiêu biểu trong số những sản phẩm rượu vang đại trà bình dân của Australa được nhiều khách hàng yêu mến cũng như lựa chọn chúng.

Hương vị phong phú đa dạng có trong rượu là nền tảng để giúp rượu vang có sức lan tỏa mạnh mẽ hơn bên ngoài thị trường. Trong vòm miệng vang thể hiện một cách hết sức rõ nét hương vị của nho trắng Sauvignon Blanc. Ghi chú trong vang còn là phức hợp hương vị của táo xanh, của cam, quýt hay bưởi. Sự góp mặt của những nốt hương vị từ ớt chuông xanh kèm theo đó là hương thơm của bạc hà xao xuyến như khiến cho vang hoàn hảo đậm đà một cách đặc biệt.

Hải sản như cá nướng, tôm hấp hay cua biển hấp hoăc những món ăn được chế biến từ thịt trắng như thịt gà, thịt ếch om chuối đậu nếu được thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng rượu có được những cảm nhận vô cùng thú vị hoàn hảo.

guest
Inline Feedbacks
View all comments