Rượu Vang Ravanal

Rượu Vang Ravanal là thương hiệu vang Chile được thành lập năm 1936 tại vùng Colchagua Valley. Hang có nhiều chủng loại đa dạng, hương vị đậm đà, tinh tế với chất lượng cao khi nhà sản xuất cẩn thận từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đến quy trình sản xuất nghiêm ngặt.

Danh mục sản phẩm

Ông Mario Ravanal, chủ sở hữu và người sáng lập ra hãng Rượu Vang Ravanal. Với hơn 90 năm tuổi, Ông đã trải qua một chặng đường dài để có mặt tại đây và kể cho các bạn nghe câu chuyện khởi nghiệp của Ông

Ông sinh ra ở Ligüeimo, một thị trấn nông nghiệp nhỏ nằm ở trung tâm vùng trồng nho của Chile.

Ông là con cả trong gia đình có 8 anh chị em, có bố là nông dân, ngay từ nhỏ đã truyền cho tôi một tình yêu đối với nông thôn và những vườn nho nơi đây.

Ông theo học ngành Kỹ thuật Nông học tại Đại học Chile, và vào năm 1960, Ông tiếp tục học sau đại học về Công nghệ học và Trồng trọt ở Pháp tại các trường Đại học Montpellier và Bordeaux.

Năm 1965, trong một lần về thăm cha mẹ tôi, Ông được biết tin rao bán một vườn nho hơn trăm năm tuổi ở quận Placilla

Các con trai của ông là Carmen Paz, Pía và Mario Sebastián, đã tham gia vào con đường của ông là những nhà nghiên cứu, những người đã tiếp tục công việc, tình yêu và sự chăm chỉ của đối với rượu vang; tiếp thêm sức trẻ, sức mạnh và sự đổi mới cho hãng Rượu Vang Ravanal. Các vườn nho đã tăng giá trị theo năm tháng, cũng như gia đình sản xuất rượu vang và truyền thống y học của chúng tôi, làm việc trên sản xuất rượu vang với tiêu chuẩn chất lượng và tính chuyên nghiệp cao nhất.

Các loại rượu vang của Ravanal có lịch sử khắc sâu trong hương vị của chúng, một vùng đất khủng bố đặc quyền và vi khí hậu tạo ra các loại rượu vang hảo hạng với hương vị trái cây. Khu vực của chúng tôi là một thiên đường thực sự, sự tương phản của nhiệt độ vào ban ngày và ban đêm cho phép nho phát triển một cách phi thường, làm nổi bật các loại rượu vang đỏ mạnh mẽ, và rượu vang trắng với hương thơm nồng nàn.

Câu chuyện của ông, như gia đình ông gắn bó chặt chẽ với vườn nho này. Ông đã sống 60 năm giữa những vườn nho hàng thế kỷ. Nhà máy Rượu Vang Ravanal là một trong những nhà máy lâu đời nhất ở Thung lũng Colchagua. Quy trình sản xuất rượu vang được quản lý một cách nghiêm ngặt, bao gồm thu hoạch và lựa chọn thủ công, được bổ sung vào các công nghệ tiên tiến và quá trình trưởng thành trong các thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ để tạo ra các loại rượu vang đặc biệt, tinh tế và thanh lịch với đặc tính trái cây tuyệt vời, cơ thể tuyệt vời, độ phức tạp và cường độ.

=> Có thể bạn quan tâm: Rượu vang Chile chính hãng

Logo