Rượu Vang Rapaura Springs Sauvignon Blanc

Mã sản phẩm VNPE3-499
Xuất Xứ New Zealand
Vùng Làm Vang Marlborough
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Sauvignon Blanc
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

600.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Rượu Vang Rapaura Springs Sauvignon Blanc là một trong số những sản phẩm vang trắng mới đến từ đất nước New Zealand. Ngay từ khi ra đời chai rượu vang đã gây được sự chú ý trên thị trường và trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mỗi gia đình trong những bữa tiệc. Hãy tự thưởng cho mình một chai vang để các bạn cảm nhận được những điều thú vị của cuộc sống nhé.

Thông Tin Về Rượu Vang Rapaura Springs Sauvignon Blanc

► Xuất Xứ: New Zealand

Vùng Làm Vang: Marlborough

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Sauvignon blanc

► Nồng Độ: 13.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-10 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Rapaura Springs Sauvignon Blanc

Vang New Zealand được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Sự đa dạng của rượu vang quốc gia này cũng là nền tảng để đánh dấu những bước đường phát triển nhất định của rượu vang Chile để ghi lại dấu ấn đặc biệt trong lòng người thưởng thức.

Chai rượu vang này là sản phẩm vang mới tiêu biểu đến từ vùng đất Marlborough của đất nước New Zealand. Sở hữu rượu vang các bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng trước hương vị có trong chúng.

Ngay từ hình thức bên ngoài vang đã có khả năng thu hút sự chú ý của người dùng từ ánh màu vàng rơm óng ả.Tiếp đến khi nếm thử hương thơm của rượu vang như tấn công mạnh mẽ trong vòm miệng với hương vị của chính giống nho  Sauvignon blanc nguyên liệu cơ bản làm nên chai rượu vang.

Sự phức hợp có trong hương vị của rượu vang từ những trái cây như cam, chanh, quýt hay bưởi còn làm tăng thêm sức hấp dẫn trong hương vị của chai vang này.

Nồng độ nhẹ nhàng kèm theo sự cân bằng trong cấu trúc của vang chắc chắn sẽ khiến cho tất cả những người thưởng thức cảm thấy hài lòng nhất. Vang nên được lựa chọn dùng kèm với những món ăn như hải sản và thịt trắng…Trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ chắc chắn vang sẽ phát huy tối đa hương vị của mình.

guest
Inline Feedbacks
View all comments