Rượu Vang Polkura Syrah

Mã sản phẩm VNVC1-1584
Xuất Xứ Chile
Vùng Làm Vang Colchagua Valley
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Syrah
Khoảng Giá 1.500.000 – 2.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.584.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Vang đỏ Chile luôn là đề tài mà nhiều người dùng vang trên thế giới hướng đến bàn tán và bình phẩm. Một trong số những chai vang đỏ của quốc gia này có sức lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường hiện nay chắc chắn không thể không kể đến đó chính là sản phẩm rượu vang mang tên Rượu Vang Polkura Syrah. Sự có mặt của chai rượu vang chắc chắn sẽ làm nên những thành công trọn vẹn dành cho những bữa tiệc.

Thông tin về Rượu Vang Polkura Syrah

⭐ Xuất Xứ: Chile

⭐ Thương Hiệu: Polkura

⭐ Vùng Làm Vang: Colchagua Valley

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Syrah

⭐ Nồng Độ: 14.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Polkura Syrah

Khi kể đến những sản phẩm rượu vang cao cấp của thương hiệu Polkura có lẽ cái tên của chai rượu vang này luôn nằm trong top hàng đầu những chai vang cao cấp của Chile được nhiều khách hàng yêu mến lựa chọn. Không phải ngẫu nhiên con người ta có thể yêu mến rượu ngay được mà nó là nhờ vào tính cách độc đáo mới mẻ có trong chai rượu vang.

Khi thưởng thức hương vị của rượu là điểm nhấn cơ bản để giúp cho chai rượu vang thu hút được sự chú ý của đông đảo người dùng. Vang mang đến sự trọn vẹn hương vị đến từ nhiều trái cây đan xen lẫn lộn khác nhau. Bạn có thể cảm nhận được một cách trọn vẹn hương vị từ nho Syrah và kết hợp kèm theo với hương thơm của những trái cây như mận chín, anh đào hay việt quất. Có kết cấu vang cân bằng, chất vang mềm mại sóng sánh kèm theo đó là nồng độ nhẹ nhàng vừa phải 14.5%, điều đó khiến cho vang ghi chú sâu sắc và mạnh mẽ trong tâm trí của người dùng rượu.

Vang là sự kế thừa và chắt lọc những giá trị tinh túy đến từ vùng đất Colchagua Valley của đất nước Chile để dành tặng cho người thưởng thức.

guest
Inline Feedbacks
View all comments