Rượu Vang Poggio Guidone Montepulciano D’Abruzzo

Mã sản phẩm VNVH1-300
Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Abruzzo
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Montepulciano
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

300.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Nếu như để so sánh rượu vang Ý với rượu vang đến từ các quốc gia khác nhau trên thị trường thì có lẽ vang Ý luôn trở thành đối tượng mà nhiều người dùng vang trên thế giới săn lùng tìm kiếm. Chai Rượu Vang Poggio Guidone Montepulciano D’Abruzzo là gương mặt tiêu biểu trong hệ thống rượu vang của quốc gia này nói chung. Đến với rượu bạn như đến với một thế giới mà ở đó chỉ có sự lãng mạn, chìm đắm trong tình yêu và hạnh phúc.

Thông tin về Rượu Vang Poggio Guidone Montepulciano D’Abruzzo

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Thương Hiệu: Poggio Guidone

⭐ Vùng Làm Vang: Abruzzo

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Montepulciano

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Poggio Guidone Montepulciano D’Abruzzo

Poggio Guidone không ngừng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường nhờ vào những sản phẩm rượu vang sáng giá mà họ có thể mang lại. Chai rượu vang này là một gương mặt điển hình tiêu biểu nằm trong top những chai rượu vang đại trà bình dân đến từ vùng đất Abruzzo nước Ý được nhiều khách hàng tìm kiếm biết đến và lựa chọn chúng.

Ngay từ những giây phút ban đầu khi thưởng thức rượu vang, bạn sẽ trở nên ấn tượng trước hết là từ hình thức bên ngoài của chai rượu. Khoác lên mình một màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà, rượu mang đến chút ánh màu của tình yêu và hạnh phúc. Khi thưởng thức hương vị của rượu vang làm nên những phức hợp hương thơm phong phú và đa dạng. Trong hương thơm ấy có sự hiện diện bởi hương thơm chủ đạo của giống nho Montepulciano. Ghi chú trong vang là hương thơm của nhiều trái cây chín đỏ thoang thoảng.

Thịt đỏ như thịt lợn, thịt bê hay thịt thú rừng sẽ rất tuyệt vời cho quý khách hàng lựa chọn để thưởng thức cùng với chai rượu vang này. Trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ vang chắc chắn sẽ mang đến sự hoàn hảo và tươi mát chưa từng có.

guest
Inline Feedbacks
View all comments