Rượu Vang Pháp Chateau Haut Lagrange

Mã sản phẩm VNPV-1169
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bordeaux
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.169.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Nhắc đến rượu vang, người ta nhắc ngay đến rượu vang Pháp với những vùng làm rượu nổi tiếng của Pháp như Bordeaux, Bourgogne, Champagne hay Côtes-Du-Rhône… Rượu vang Pháp qua thời gian tạo nên nét riêng cho các loại có những cách làm rượu cổ được các chức sắc địa phương truyền lại để thực thi pháp luật rượu của từng vùng. Và một khi đã nhắc đến rượu vang Pháp, chúng ta không thể bỏ qua cái tên Rượu Vang Pháp Chateau Haut Lagrange.

Thông Tin Về Rượu Vang Pháp Chateau Haut Lagrange

Xuất Xứ: Pháp

Thương Hiệu: Haut Lagrange

► Vùng Làm VangBordeaux

Loại Vang: Rượu Vang đỏ

Giống Nho: 67% Cabernet Sauvignon, 30% Merlot, 3% Petit Verdot

Nồng Độ: 13.5%

Dung Tích: 750ml

Màu Sắc: Màu đỏ ánh tím

Nhiệt Độ Phục Vụ: 16-18 độ C

Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Rượu Vang Pháp Chateau Haut Lagrange

Rượu được làm từ các loại 67% Cabernet Sauvignon, 30% Merlot, 3% Petit Verdot. Nho Cabernet Sauvignon mạnh mẽ cho hương vị của tuyết tùng, bạc hà và ớt chuông xanh. Loại nho này cung cấp một lượng lớn tanin và độ cồn cho rượu. Merlot nhẹ nhàng trung hòa độ axit, làm cho rượu nhẹ hơn. Người ta chỉ có thể thấy mùi thơm của các loại trái cây đỏ quyện vào nhau.

Rượu có màu đỏ đậm với ánh tím hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Rượu vang đầy hương trái cây và đầy đủ để tạo nên một mùi hương quyến rũ riêng biệt. Điều quan trọng là trái rất tươi và còn nguyên nhựa sống. Hương thơm bạt ngàn của những bông hoa thân thảo nhỏ trong rừng, dâu tằm đen, mận chín và cây cam thảo phả vào mũi khiến bạn vô cùng ấn tượng.

Chất tannin cân bằng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự đặc biệt của loại rượu này. Nó tạo nên một dư vị rất êm dịu của chai rượu, đọng lại trên vòm miệng. Đặc biệt, hương vị tuyệt hảo được hấp thụ tự nhiên trong quá trình ủ trong thùng gỗ sồi.

Với nồng độ khá nhẹ 13,5% vol cho dung tích chai 750ml. Rượu vang đỏ của Pháp này là loại rượu nhập khẩu cao cấp thường được dùng làm dòng rượu đặc trưng của vùng. Hương vị ngọt ngào của chúng sẽ khiến rượu vang phù hợp với nhiều món ăn. Dần dần, chúng trở thành một loại rượu tạo hương vị tốt cho các món ăn tối, và rất phổ biến trong các nhà hàng sang trọng. Đặc biệt trong các nhà hàng kiểu Pháp, mật độ xuất hiện của chai rượu này ngày càng phổ biến.

guest
Inline Feedbacks
View all comments