Rượu Vang Peter Lehmann Stonewell Shiraz

Mã sản phẩm VNMCL-2184
Xuất Xứ ÚC
Thương Hiệu Peter Lehman
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Syrah
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

2.184.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Vang Australia có đủ sức để cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Một trong số những chai rượu vang cao cấp của họ được nhiều người sành vang trên thế giới biết đến trong đó phải kể đến là chai Rượu Vang Peter Lehmann Stonewell Shiraz. Mang đến những yêu thương đong đầy, sự có mặt của sản phẩm rượu vang sẽ làm cho người dùng trở nên thổn thức. Chắc chắn ở một phương diện nào đó, vang đủ sức chinh phục lòng người cho dù ở trong mọi hoàn cảnh.

Thông tin về Rượu Vang Peter Lehmann Stonewell Shiraz

► Xuất Xứ: Úc

► Thương Hiệu: Peter Lehman

Vùng Làm Vang: Barossa

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Shiraz

► Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Peter Lehmann Stonewell Shiraz

Đến từ thương hiệu Peter Lehman của đất nước Australia, chai rượu vang là đứa con cưng của nhà làm rượu để mang đến cho người dùng vang trên thế giới đi hết từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Điều gì làm nên tên tuổi của chai rượu vang, hay nói cách khác người ta ấn tượng chai rượu vang ở những lý do nào. Đó chính là hương vị đậm đà của rượu kèm theo đó là một hình thức bắt mắt lưu luyến.

Ngay từ hình thức bên ngoài thôi, màu đỏ ruby của chai rượu vang làm cho rượu hiện ra trước mắt người thưởng thức như thứ ánh màu của những đóa hoa tươi. Tiếp đến cứ mỗi lần bật nắp chai rượu vang ra nếm thử thì hương vị của rượu như tấn công sâu sắc trong vòm họng. Vang mang đến hương vị của mận chín, việt quất anh đào với hương vị chủ đạo của những trái nho Shiraz.

14% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang. Sở hữu một cấu trúc vang cân bằng và một nồng độ cồn mềm mại, chắc chắc các bạn cũng như tôi đều cảm thấy yêu thương rượu một cách chân thành đầy lưu luyến. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được sở hữu chai rượu vang này các bạn nhé.

guest
Inline Feedbacks
View all comments