Rượu Vang Patriarche

Rượu Vang Patriarche là thương hiệu vang Pháp nổi tiếng lâu đời, được thành lập năm 1780 bởi Jean-Baptiste Patriarche tại vùng Burgundy. Hãng nổi tiếng với các dòng vang từ nho Pinot Noir và Chardonnay được thu hoạch từ vườn nho Grand Cru và Premier Cru trứ danh.

Danh mục sản phẩm

Lịch sử của Hãng Rượu Vang Patriarche được viết bởi những người táo bạo bắt đầu từ năm 1780. Mỗi người trong số họ đã ghi dấu ấn cho công ty bằng những cá tính đặc biệt riêng trong suốt nhiều thế kỷ. Mỗi người đã đóng góp vào sự liên tục và phát triển của công ty. Chúng là nền tảng của lịch sử lâu đời và phong phú của Patriarche

Năm 1780, Jean Baptiste Patriarche là người sáng lập Patriarche Père et Fils ở Beaune, Pháp. Ông đã mua Tu viện Visitandines ở Beaune (Trụ sở hiện tại của Patriarche). Ông đã xuất khẩu rượu vang Patriarche sang Anh, Hà Lan và Bỉ.

Năm 1880, Pierre Louis Perdrier là một doanh nhân sắc sảo và anh hùng quân đội. Ông đã hợp tác với André Boisseaux để chinh phục các thị trường mới, bao gồm cả thị trường Paris và đóng góp vào sự phát triển của Maison de Commerce PATRIARCHE Père et Fils.

Năm 1850, Leonce Bocquet với tên gọi “Hoàng đế rượu vang” đã cung cấp rượu vang Burgundy cho tất cả các tòa án lớn của Châu Âu. Ông là người đã giúp khôi phục lại vinh quang trước đây cho Lâu đài Clos Vougeot.

Năm 1902, Noemie Vernaux là một người phụ nữ của hành động – một người yêu rượu. Một huyền thoại thực sự, người đã cống hiến cuộc đời mình cho rượu. Cô là hậu duệ cuối cùng của gia đình Patriarche. Một người phụ nữ can đảm đi trước thời đại.

Năm 1940, Andre Boisseaux – người nhìn xa trông rộng, một thiên tài tiếp thị. Ông đã biến Patriarche trở thành một trong những nhà sản xuất rượu vang quan trọng nhất ởBurgundy.

Năm 1955, Georges Kritter đã đặt tên của mình cho thương hiệu rượu vang sủi bọt cao cấp, KRITER. Sự khởi đầu của một lịch sử lâu dài được đăng quang bởi những thành công.

Năm 2011, Pierre Castel đã đưa Patriarche tiếp tục phát triển với nhiều khoản đầu tư được thực hiện.

=> Có thể bạn quan tâm: Rượu vang Pháp

Logo