Bộ sưu tập quà Tết doanh nghiệp 2024

Rượu Vang Pascal Jolivet

Rượu Vang Pascal Jolivet là một nhà sản xuất trẻ, được thành lập năm 1987 tại Loire Valley, Pháp với phong cách thanh lịch, hương vị tinh tế, bộc lộ rõ đặc trưng của giống nho trong từng dòng vang của hãng.
Khoảng giá
Khoảng giá
Xuất xứ
Xuất xứ
Loại rượu
Loại rượu
Nồng độ
Nồng độ
Dung tích
Dung tích
Sắp xếp theo

Pháp

Rượu Vang Hồng

13 %

720.000 

Pháp

Rượu Vang Đỏ

13 %

850.000 

Pháp

Rượu Vang Trắng

14 %

Liên hệ

Pháp

Rượu Vang Trắng

12 %

Liên hệ

Pháp

Rượu Vang Trắng

12 %

Liên hệ

Pháp

Rượu Vang Đỏ

13 %

1.300.000 

Pháp

Rượu Vang Trắng

12 %

2.500.000 

Pháp

Rượu Vang Trắng

13 %

Liên hệ

Pascal Jolivet là một nhà máy sản xuất rượu vang nằm ở Thung lũng Loire, Pháp. Pascal đã tạo nên thương hiệu “Pascal Jolivet” vào năm 1987 và xây dựng một nhà máy rượu hoàn toàn mới vào năm 1990, một hầm rượu ở Sancerre với một phòng chứa thùng bằng thép không gỉ được kiểm soát nhiệt độ lấy cảm hứng từ việc lắp đặt rượu Champagne. Đây là một thành tựu cực kỳ hiện đại lúc bấy giờ ở vùng Sancerre.

Trái ngược với cách làm rượu hiện tại, theo đuổi phong cách riêng của mình dựa trên 100% men bản địa và các hoạt động làm rượu tự nhiên, Pascal Jolivet đã thuê một nhà nghiên cứu rượu vang trẻ tuổi, Jean Luc Sotyvà cho ra đời chai rượu vang đầu tiên vào năm 1991.

Năm 1993, Jacques Jolivet, cha của Pascal đã gợi ý cho ông mua lại từ những người anh em họ của họ một vườn nho xinh đẹp rộng 6 ha (15 mẫu Anh), nằm trong những khu vườn rộng lớn của Bué en Sancerre: Le Chêne Marchand, le Grand Chemarin và la Plante des Près. Và Domaine Pascal Jolivet ra đời từ đó.

Năm 1995, vườn nho Pouilly Fumé đầu tiên có diện tích 6,5 ha (16 mẫu Anh) đã được mua ở Tracy-sur-Loire. Năm 1995 và 1996, hai năm liên tiếp, Tạp chí Wine nổi tiếng đã vinh danh Sancerre Blanc “Pascal Dựa trên thành công này, một hầm rượu mới được xây dựng vào năm 2001 với ý tưởng tôn trọng nguyên tắc trọng lực từ khi thu hoạch nho đến khi đóng chai.

Gia sản tiếp tục được mở rộng và ngày nay bao gồm 120 ha nằm giữa Sancerre và Pouilly sur Loire, 60 ha ở Touraine cho “Attitude”. 120 ha này hiện chiếm khoảng 80% sản lượng rượu vang “Signature”, 20% còn lại được mua từ các đối tác trồng nho, những người đã trung thành với công ty từ những năm 1980. Qua nhiều năm, Pascal đã phát triển một phong cách thực sự cho các loại rượu của mình, rất dễ nhận biết bởi sự tinh khiết và sang trọng của chúng.

Năm 2013, sau sự ra đi của Jean Luc Soty (anh ấy chuyển về gia đình ở Macon và hiện đang làm việc trong phòng thí nghiệm), Pascal đã thuê một nhà nghiên cứu rượu vang trẻ tuổi và tài năng, Valentina Buoso, người đã thực hiện nghiên cứu chuyên sâu về các loại nấm men bản địa. Pascal muốn nâng cao đặc tính trái cây trong các loại rượu của mình, cùng với sự sang trọng và chính xác.

Năm 2016, Pascal bắt đầu hợp tác với gia đình Dauny, người tiên phong trong lĩnh vực nông nghiệp hữu cơ ở Sancerre vào năm 1966. Benoit Dauny được Pascal giao cho phụ trách 50 ha để thực hiện canh tác hữu cơ.

=> Khám thêm các dòng rượu vang Pháp