Rượu Vang P Primitivo Bramato – 18 Độ

Mã sản phẩm VNLK-2700
Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Puglia
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 18 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Primitivo
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

2.700.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Đẳng cấp và giá trị sẽ là những gì được thể hiện trong phong cách của chai Rượu Vang P Primitivo Bramato. Đối với những ai chưa từng thưởng thức vang thì có lẽ đó sẽ là một thiệt thòi đối với khách hàng. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để được nếm thử rượu để bạn như được hoà mình vào một thế giới mà ở đó tràn trề tình yêu và hạnh phúc.

Thông tin về Rượu Vang P Primitivo Bramato

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Thương Hiệu: Bramato 

Vùng Làm Vang: Puglia

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Primitivo

⭐ Nồng Độ: 18 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang P Primitivo Bramato

Manduria là vùng làm vang nổi tiếng của đất nước Italia, tự bao giờ những sản phẩm rượu vang của vùng sản xuất được đánh giá rất cao trên thị trường. Không phân biệt là dòng vang đại trà hay cao cấp, tất cả đều để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng người thưởng thức vang bởi một sự kế thừa đầy chắt lọc và tinh tuý những giá trị mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã bạn tặng.

Chai vang này là đứa con tinh thần được sinh ra từ vùng sản xuất. Được trưởng thành hoàn toàn từ 100% giống nho Primitivo, rượu có được hương vị tươi tắn mặn mà cũng là nhờ một phần vào giống nho chủ đạo. Hơn thế nữa khi nếm thử vang còn toát lên những nốt hương vị phong phú đa dạng khác nữa như hương thơm của đinh hương, tuyết tùng, mận chín hay mâm xôi.

Có cấu trúc vang cân bằng với nồng độ 18% kèm theo đó là lượng tanin mịn màng phong phú, vì thế rượu có thể đi sâu vào trong lòng ngừoi dùng rượu một cách nhanh chóng để làm nên chất vang sóng sánh hơn.

Sở hữu mức giá gần 3 triệu đồng điều đó cũng phần nào nói lên được sự đẳng cấp hoàn hảo cũng như giá trị của chai rượu vang này. Do vậy rượu phù hợp với những bữa tiệc sang trọng cao cấp hay dùng làm quà biếu tặng có giá trị.

guest
Inline Feedbacks
View all comments