Rượu Vang Old World Cuvee 99 Puglia

Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Puglia
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 15 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Primitivo
GIÁ THAM KHẢO:

1

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Khi bàn về rượu vang, người ta không thể không bình phẩm những sản phẩm rượu vang đến từ nước Ý. Một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu của nền công nghiệp sản xuất rượu vang nước này phải kể đến chính là chai rượu vang mang tên Rượu Vang Old World Cuvee 99 Puglia.

Rượu Vang Old World Cuvee 99 Puglia

Thông tin về Rượu Vang Old World Cuvee 99 Puglia

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Thương Hiệu: Old World

⭐ Vùng Làm Vang: Puglia

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Primitivo

 Nồng Độ: 15 %

Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Old World Cuvee 99 Puglia

Trưởng thành từ vùng đất Puglia, chai rượu vang hội tụ đầy đủ những giá trị mà thiên nhiên nơi đây đã tạo nên. Những bàn tay nâng niu của những nhà sản xuất rượu vang họ đã cố gắng không ngừng để làm nên sản phẩm rượu vang hoàn hảo chất lượng ấy. 

Phảng phất trong hương vị của chai rượu vang sẽ là hương thơm chủ đạo của những trái nho Primitivo, tiếp đến khi nếm thử rượu còn bộc lộ hương vị của cherry chín mọng, mùi hương của mứt dâu, mơ và quả berry. Mọi thứ cứ nhẹ nhàng đi vào trong tiềm thức của người dùng rượu một cách tự nhiên sâu lắng.

Có một quy trình sản xuất hết sức kỳ công cẩn thận, nho được hái bằng biện pháp thủ công. Người ta mang nho về nhà máy chọn lọc, sơ chế sau đó ép lấy nước. Phần nước nho được mang đi lên men ủ rượu trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp đến thời gian nhất định đảm bảo được yêu cầu thì được mang ra đóng thành chai rượu vang thành phẩm.

Thưởng thức rượu vang muốn được ngon hơn thì người dùng cần lưu ý đến 2 yếu tố cơ bản nhất đó chính là: Dùng vang kèm theo với những món ăn nào cho phù hợp và trong điều kiện nhiệt độ ra sao. Rượu nên uống trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ.

guest
Inline Feedbacks
View all comments