Rượu Vang Nổ Lebolle Moscato

Mã sản phẩm VNHD7-495
Xuất Xứ Ý
Loại Rượu Vang Nổ – Vang Sủi, Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 6 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Moscato
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

495.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Cứ mỗi lần nhắc đến chai Rượu Vang Nổ Lebolle Moscato những cảm xúc trọn vẹn dành cho rượu như được dâng trào. Người ta biết đến chai rượu vang bởi hương vị ngọt ngào sâu sắc có trong chúng cũng như một cá tính hết sức nhẹ nhàng và một cấu trúc vang cân bằng trọn vẹn.

Thông tin về Rượu Vang Nổ Lebolle Moscato

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Thương Hiệu: Losito & Guarini

⭐ Vùng Làm Vang: Lombardia

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Nổ

⭐ Màu Sắc: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Moscato

⭐ Nồng Độ: 6 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Nổ Lebolle Moscato

Vang trắng Italia làm nên sự phong phú trong hệ thống rượu vang của thế giới. Mang đến những cảm nhận đầy tinh tế và hoàn hảo, rượu trở nên vô cùng quen thuộc đối với người dùng. Và chai rượu vang này sẽ là một trong số những sản phẩm vang như vậy.

Hiện ra trước mắt người thưởng thức vang sẽ là một màu vàng rơm tươi sáng. Có sắc màu của nắng bình minh, rượu tràn đầy yêu thương đong đầy và luôn hy vọng về một tương lai rực rỡ chưa từng có.

Giống nho Moscato được nhà sản xuất lựa chọn để làm nguyên liệu cơ bản sản xuất rượu vang. Nhợ sự tinh tế có trong hương vị của nho sẽ làm nên sự hoàn hảo trong hương thơm của rượu. Ngoài ra khi nếm thử vang còn là sự trải nghiệm tuyệt vời từ hương vị của việt quất, anh đào và mâm xôi. Có những cấu trúc cân bằng và săn chắc, rượu không bao giờ làm cho người thưởng thức cảm thấy không hài lòng về rượu.

Tuy chỉ là một sản phẩm vang đại trà nhưng chai vang trắng này luôn khẳng định được giá trị có trong rượu. Bạn có thể dùng vang nguyên chất hoặc cũng có thể thưởng thức rượu kèm theo một số món ăn được chế biến từ thịt trắng hay hải sản như cá nướng, tôm hấp, cua hấp, một số món ăn khai vị nhẹ nhàng…cho vang phát huy tối đa hương vị có trong rượu.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận