Rượu Vang Mythic Barrel Malbec

Mã sản phẩm VNVH1-2800
Xuất Xứ Argentina
Vùng Làm Vang Mendoza
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Malbec
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

2.800.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Argentina không ngừng tung ra thị trường rất nhiều những sản phẩm rượu vang độc đáo cao cấp khác nhau. Chai Rượu Vang Mythic Barrel Malbec này là một trong số những gương mặt sáng giá của nước họ. Ngay từ khi có mặt trên thị trường, rượu đủ sức chinh phục lòng người thưởng thức để bất cứ ai nếu đã từng nếm thử rượu vang 1 lần thì luôn mong muốn sẽ có nhiều lần tiếp theo nữa.

Thông tin về Rượu Vang Mythic Barrel Malbec

⭐ Xuất Xứ: Argentina

⭐ Thương Hiệu: Mythic

⭐ Vùng Làm Vang: Mendoza

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Malbec

⭐ Nồng Độ: 14.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Mythic Barrel Malbec

Mang tên thương hiệu Mythic, chai rượu vang là thành quả của sự nỗ lực không ngừng từ nhà sản xuất. Những trái nho Malbec được nhà sản xuất lựa chọn hái tận tay từ những khu vườn trồng nho. Sau đó người ta mang nho về nhà máy chọn lọc, sơ chế cẩn thận và ép lấy nước. Phần nước nho được lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian lên đến 1 năm để đảm bảo được sự đậm đà đặc biệt nhất có trong hương vị của rượu.

Rượu có màu đỏ thẫm với hương vị trái cây đỏ tươi mát, mùi mận khô hòa với tổ hợp hương thuốc lá và mùi gia vị của thùng gỗ sồi. Dòng rượu thể hiện sự đậm đà và kết cấu vang tuyệt vời, có vị tannin mềm mượt và độ acid cân đối, tạo ra một dư vị lắng đọng và dai dẳng.

Kết thúc ở nồng độ cồn 14.5%, vang dường như phù hợp với đa dạng những đối tượng người thưởng thức khác nhau. Làm thế nào để cho rượu vang phát huy được một cách tối đa hương vị có trong rượu thì việc thưởng thức rượu vang như thế nào cho đúng cách là rất quan trọng. Rượu nên dùng cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng như thịt bò hay thịt lợn quay.

guest
Inline Feedbacks
View all comments