Rượu Vang HXM Inspiration Liebfraumilch

Mã sản phẩm VNBMF3-330
Xuất Xứ Đức
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 8.5 %
Dung Tích 750 ML
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
Danh mục: Từ khóa:
GIÁ THAM KHẢO:

330.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Đức tự hào để mang đến cho thị trường những sản phẩm rượu vang vô cùng độc đáo và mới mẻ, chai Rượu Vang HXM Inspiration Liebfraumilch này là một gương mặt điển hình tiêu biểu sáng giá của họ. Sự có mặt của chai rượu vang chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm đầy thú vị ngọt ngào và tươi mới.

Thông tin về Rượu Vang HXM Inspiration Liebfraumilch

⭐ Xuất Xứ: Đức

⭐ Thương Hiệu: Inspiration

⭐ Vùng Làm Vang: Rheinhessen

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Liebfraumilch

⭐ Nồng Độ: 8.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng nhạt

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang HXM Inspiration Liebfraumilch

Thương hiệu Inspiration không ngừng khẳng định được giá trị cũng như tên tuổi của mình trên thị trường nhờ vào những sản phẩm rượu vang mà họ đã cung cấp. Chai rượu vang này là một ví dụ điển hình, chỉ cần thưởng thức rượu là quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm hết sức đặc biệt hoàn hảo mà không phải dòng vang nào cũng có thể so sánh được với nó nói chung.

Được trưởng thành hoàn toàn từ 100% giống nho Liebfraumilch, rượu là sự kế thừa một cách trọn vẹn hương vị của chính giống nho ấy. Hơn thế nữa kể từ khi bật nắp chai rượu vang ra nếm thử thì hương vị của rượu như lắng đọng sâu sắc trong lòng. Vang mang đến cả một bầu trời đầy thương nhớ với sự góp mặt từ rất nhiều hương vị khác nhau như táo xanh, dứa, cam, lê hay bưởi các loại…

Có cấu trúc vang hết sức nhẹ nhàng chỉ với 8.5% kèm theo đó là một lượng tanin phong phú đa dạng thì chắc chắn khi thưởng thức rượu, vang có khả năng chinh phục lòng người một cách nhanh chóng hoàn hảo.

Thịt trắng như thịt gà hay thịt ếch và một số món ăn được chế biến từ hải sản các loại….sẽ thật tuyệt vời cho các bạn lựa chọn thưởng thức cùng với chai rượu vang này để mang đến những giá trị đỉnh cao trọn vẹn trong hương vị của rượu vang.

guest
Inline Feedbacks
View all comments