Rượu Vang Greywacke Chardonnay

Mã sản phẩm VNMH - 900
Xuất Xứ New Zealand
Vùng Làm Vang Marlborough
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Chardonnay
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

900.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Trong số những tác phẩm rượu vang trắng đến từ đất nước New Zealand thì có lẽ chai Rượu Vang Greywacke Chardonnay trở nên rất quen thuộc đối với những người sành vang trên thế giới. Mang phong cách trẻ trung năng động, rượu xứng đáng trở thành sự lựa chọn dành cho những bữa tiệc vui hay đơn giản là những bữa lẩu hải sản tươi mát.

Thông tin về Rượu Vang Greywacke Chardonnay

⭐ Xuất Xứ: New Zealand

⭐ Thương Hiệu: Greywacke

⭐ Vùng Làm Vang: Marlborough

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Chardonnay

⭐ Nồng Độ: 14 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Greywacke Chardonnay

Trẻ trung đầy tươi mới sẽ là những gì được thể hiện trong phong cách của chai rượu vang này nói chung. Hầu hết bất cứ ai nếu đã từng thưởng thức rượu cũng đều trở nên tấm tắc gật đầu ca ngợi chúng. Không phải ngẫu nhiên người ta có thể biết đến cái tên của chai rượu vang mà chúng xuất phát từ sự đẳng cấp trong hương vị cũng như chất lượng của rượu.

Được làm nên từ những trái nho Chardonnay – giống nho trắng chuyên được các nhà sản xuất lựa chọn làm nên những chai vang trắng tinh tế, chai rượu vang chứa đựng hương vị của chính giống nho. Thêm vào đó trong vòm miệng vị của vang còn phong phú phức hợp đặc biệt hơn nữa bởi sự đan xen ghi chú của hương thơm nhiều trái cây mùa hè tươi mát khác nữa. Mang hương vị của táo, dứa, cam, chanh, bưởi….vị rượu ghi dấu từng nốt hương thơm trong vòm miệng để lại kết thúc lâu dài và sâu sắc bởi một nồng độ cồn cân bằng hợp lý 14%.

Trong tiềm thức của những ai đã từng nếm thử rượu vang thì có lẽ chúng như một bầu trời đầy yêu thương thơ mộng, ở đó có nắng, có gió có đủ tình yêu thương và hạnh phúc đong đầy trọn vẹn của đất nước cũng như con người New Zealand muốn gửi gắm trong rượu.

guest
Inline Feedbacks
View all comments