Rượu Vang Giacobazzi

Rượu Vang Giacobazzi là một thương hiệu sản xuất rượu vang có trụ sở tại Modena, Ý. Với hơn 60 năm phát triển, Giacobazzi đã trở thành một trong những nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất nước Ý với các loại vang sủi bọt (sparkling wine) chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Danh mục sản phẩm

Nhà máy rượu vang Giacobazzi nằm ở Nonantola, thuộc tỉnh Modena, một thành phố nổi tiếng với đồ ăn ngon và là nơi sản sinh ra những nhân vật nổi tiếng như Enzo Ferrari và Luciano Pavarotti.

Lịch sử nhà máy rượu Giacobazzi

Gia đình Giacobazzi đã canh tác và trồng nho qua nhiều thế hệ, nhưng chỉ đến năm 1958, Angelo Giacobazzi cùng với con trai Antonio mới quyết định mở rộng và phát triển nhà máy rượu vang nhỏ của gia đình. Cái tên Giacobazzi trở thành một từ đồng nghĩa với Lambrusco.

Giacobazzi trồng nhiều loại nho, bao gồm Lambrusco Sorbara, Lambrusco Grasparossa và Pignoletto. Với những trái nho này, công ty sản xuất một loạt các loại rượu vang đỏ, trắng và hồng thơm ngon, kết hợp với món tráng miệng từng đoạt giải thưởng và rượu vang sủi bọt.

Năm 1979, Hãng rượu vang Ý Giacobazzi đã trở thành một cái tên nổi tiếng và được công nhận cũng nhờ vào quảng cáo truyền thanh và truyền hình khổng lồ trên các mạng chính của Mỹ và bán được khoảng 1.500.000 thùng mỗi năm.

Năm 1982, Giacobazzi đóng gói rượu bằng tetrapack, bằng PET và tất nhiên là cả trong lon. Đây là sự đổi mới mang tính thời đại. Chiếc lon có thể tái chế 100%, sinh thái, nhẹ để vận chuyển và không dễ vỡ. Nó có thể được sử dụng một cách an toàn ở những nơi thoáng đãng như công viên, bãi biển, tàu thuyền và sân vận động… mà không có nguy cơ chúng bị hỏng. Ngày nay, Antonio Giacobazzi, mặc dù vẫn còn hoạt động, được hỗ trợ trên sân bởi các con trai của ông là Giovanni, Alberto và Angela.

Giữa năm 1991, Antonio rời bỏ công việc kinh doanh sau khi có sự tham gia của anh trai, con gái và con rể của Antonio. Chỉ trong vài năm, anh trai Antonio đã bán tài sản cho Tập đoàn Caldirola, một đại gia đến từ Brianza.

Năm 2014, Antonio mua lại nhà máy rượu. Với sự làm việc chăm chỉ của Antonio và các con trai của ông là Giovanni, Alberto và Angela, Giacobazzi được đánh giá rất cao ở nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Mỹ và Trung Quốc. Giacobazzi có một liên kết vững chắc với thể thao, với Gilles Villeneuve, một tay đua người Canada, có mối liên hệ đặc biệt với bóng đá, bóng chuyền, và bây giờ là với Modena FC và Dante Canè trong lĩnh vực quyền anh.

=> Khám phá thêm các dòng rượu vang Ý

Đặc điểm rượu vang Giacobazzi

Giacobazzi chuyên sản xuất các dòng vang sủi tăm từ hai giống nho Lambrusco, Pignoletto đặc trưng ở vùng Modena. Rượu Giacobazzi Modena có hương vị chủ yếu từ trái cây tươi, hoa với dư vị nhẹ nhàng, sâu lắng với nồng độ thấp, dao động từ 10 đến 12%. Vì vậy, vang rất dễ uống, thích hợp thưởng thức cùng các món ăn khai vị nhẹ.

Một số dòng vang nổi tiếng của nhà sản xuất Giacobazzi bạn có thể tham khảo như Giacobazzi Modena 60 Anniversary (hay rượu giacobazzi vàng – gold), rượu Dolce Vita, Giacobazzi 3 Modena, Giacobazzi Moscato White,…

Bảng giá rượu vang Giacobazzi

Tên rượu vang Giá tiền / chai (VNĐ/750ml)
Giacobazzi Modena mạ vàng 60 Anniversary 15.000.000
Giacobazzi 2 Fruttato Lambrusco Amabile 495.000
Giacobazzi 1 Elegante Lambrusco Di Sorbara Secco 495.000
Vang Nổ Giacobazzi 9 Brioso Pignoletto 495.000
Vang Nổ Dolce Vita – Vang Ngọt Không Độ 165.000
Vang Nổ Giacobazzi 3 Modena 495.000
Vang Nổ Giacobazzi Moscato White 450.000
Vang Nổ Giacobazzi Moscato Bianco Blue 450.000
Rượu Sparkling Giacobazzi Moscato Rose 450.000
Logo